Khám phá biệt thự nghỉ dưỡng Angsana Residences Hồ Tràm

Những căn biệt thự Angsana Residences Hồ Tràm được thiết kế thượng lưu, đậm đà màu sắc nhiệt đới trải dài gần 300m mặt tiền biển Hồ Tràm. Angsana Residences Hồ Tràm làm hài lòng những khách hàng thượng lưu khó tính, mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Mời quý khách hàng khám phá thực tế biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Angsana Residences tại Hồ Tràm nhé!

Angsana Dhawa Hồ Tràm

Thiết kế mặt sau biệt thự Angsana Residences Hồ Tràm

Angsana Residences Hồ Tràm hiện đã có nhà mẫu hoàn thiện nội thất tại chính khu vực xây dựng của dự án. Khách hàng có thể trực tiếp tham quan, trải nghiệm các căn biệt thự mẫu cũng như tiến độ thi công và cảm nhận không gian nghỉ dưỡng ven biển một cách chân thật nhất.

Thực tế biệt thự Angsana Residences Hồ Tràm.

Biệt thự biển Angsana Residences Hồ Tràm Biệt thự biển Angsana Residences Hồ Tràm

Biệt thự biển Angsana Residences Hồ Tràm
Biệt thự Angsana Residences được thiết kế giúp tăng tối đa công suất phòng.

Thiết kế phòng khách và bàn ăn biệt thự Angsana Residences Hồ Tràm

Thiết kế biệt thự Angsana Residences Hồ Tràm là sự kết hợp hài hòa giữa nét mực thước truyền thống và sự sang trọng hiện đại. Nội thất biệt thự được lấy cảm hứng từ cây tràm, một trong những điểm đặc trưng của vùng biển nơi đây.

Những đặc điểm nổi bật của thân cây lá và bông hoa tràm được lồng ghép vào trong từng chi tiết nội thất một cách nhẹ nhàng, ấn tượng, toát lên tinh thần lối sống tinh tế nhưng hiện đại.

Biệt thự biển Angsana Residences Hồ Tràm Biệt thự biển Angsana Residences Hồ Tràm
Phong cách mực thước cổ điển nhưng không kém phần sang trọng hiện đại.

Thiết kế nhà bếp biệt thự Angsana Residences Hồ Tràm

Bên cạnh phong cách tinh tế, mang đậm màu sắc vùng nhiệt đới, các biệt thự Angsana Residences còn được thiết kế giúp tối ưu công suất phòng. Từng chi tiết không gian, vị trí phòng, các khu sinh hoạt của mỗi biệt thự được sắp đặt bố trí hợp lý.

Biệt thự biển Angsana Residences Hồ Tràm Biệt thự biển Angsana Residences Hồ Tràm Biệt thự biển Angsana Residences Hồ Tràm Biệt thự biển Angsana Residences Hồ Tràm

Thiết kế jacuzzi và những khu vực khác tại biệt thự Angsana Residences Hồ Tràm

Tất cả biệt thự Angsana Residences Hồ Tràm có bố trí linh hoạt cho việc cho thuê, thuận lợi trong việc phân chia thành 2 – 3 roomkey. Mỗi roomkey đều có hồ bơi hoặc hồ jacuzzi, sân vườn hoặc sảnh đệm nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng tư và thoải mái cho du khách.

Angsana Residences Hồ Tràm

Angsana Residences Hồ Tràm Angsana Residences Hồ Tràm

ANGSANA & DHAWA HỒ TRÀM – TỰ HÀO ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG TỪ EARTHCHECK

Nằm dọc theo cung đường ven biển thơ mộng Hồ Tràm – Xuyên Mộc, Angsana & Dhawa Hồ Tràm là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao được xây dựng trên tinh thần hướng đến sự phát triển du lịch bền vững.

Từ 2022, Angsana & Dhawa Hồ Tràm tự hào được kiểm định chất lượng từ EarthCheck – tổ chức chứng nhận và tư vấn khoa học hàng đầu thế giới trong ngành du lịch. Đây là bảo chứng cho triết lý xây dựng luôn đề cao bảo tồn toàn vẹn nét đẹp của tự nhiên và kết hợp hài hoà tinh hoa văn hoá bản địa trong từng thiết kế.

Với chứng nhận quốc tế về thiết kế không gian, chất lượng không khí, nguồn nước cũng như quy trình vận hành, Angsana & Dhawa Hồ Tràm chính là điểm dừng chân lí tưởng cho những kỳ nghỉ mát của gia đình, những hội thảo quy mô lớn, hay những buổi team building cho doanh nghiệp.

Angsana Residences Hồ Tràm Angsana Residences Hồ Tràm Angsana Residences Hồ Tràm Angsana Residences Hồ Tràm Angsana Residences Hồ Tràm

Angsana Residences Hồ Tràm
Angsana Residences Hồ Tràm

Với nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu lưu trú 5 sao, Angsana & Dhawa Hồ Tràm hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội hấp dẫn trong xu thế phát triển bất động sản nghỉ dưỡng biển đầy tiềm năng hiện nay.

 

09.0898.2299