Crystal Bay

Crystal Bay là cái tên chủ đầu tư khá nổi bật gần đây trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng. Khi đồng loạt ra thâu tóm những quỹ đất lớn tại Khánh Hòa, Quảng Ninh và Ninh Thuận. Chủ đầu tư Crystal Bay là ai? Đã phát triển dự án bất động sản nào chưa? Có nên mua dự án của Crystal Bay phát triển không?

Chủ đầu tư Crystal Bay

Thông tin chi tiết tập đoàn Crystal Bay

Crystal Bay là doanh nghiệp đầu tư và phát triển du lịch, được thành lập với mục tiêu trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xây dựng hệ sinh thái du lịch cao cấp, song song với việc phát triển hạ tầng và khai phá những tiềm năng du lịch mới của các địa phương.

Bắt đầu năm 2018, Crystal Bay mới chính thức đẩy mạnh phát triển lĩnh vực bất động nghỉ dưỡng. Thâu tóm hàng loạt quỹ đất khủng tại Vân Đồn với dự án Vân Đồn Heritage Road quy mô hơn 3.300 ha, hay tại Ninh Thuận với Mũi Dinh Ecopark rộng 766 ha, Sailing Bay Ninh Chữ, Bãi Cốc Resort … Chưa kể đến hàng loạt dự án tại Khánh Hòa đang được xây dựng.

Trước đó, năm 2013 Crystal Bay đã bắt đầu phát triển dự án nghỉ dưỡng đầu tiên mang tên Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa. Mỗi năm dự án này thu hút hơn 25.000 lượt du khách. Công suất phòng dự án đạt hơn 90%.
Tiếp nối thành công tại Bãi Dài, Crystal tiếp tục cung cấp cho thị trường Cam Ranh 206 căn biệt thự biển Cam Ranh và 272 căn hộ khách sạn Cam Ranh tại dự án SunBay Park Resort & Spa Cam Ranh.

Crystal Bay cũng là đơn đầu tiên tại Việt Nam đưa ra khái niệm ApartHotel. Khác với mô hình Condotel, mô hình này có thể là căn hộ để ở và có thể sử dụng với mục đích kinh doanh theo nhu cầu của chủ nhân.
Crystal Bay có những dự án tiêu biểu nào?

Tại Ninh Thuận:

+ Ninh Chữ Sailing Bay

+ Khu du lịch Hoàn Cầu Resort

+ Sun Bay Park Hotel & Resort

+ Khu du lịch Mũi Dinh Ecopark

Sailing Bay Ninh Chữ – dự án tiêu biểu của Crystal tại Ninh Thuận
Sailing Bay Ninh Chữ – dự án tiêu biểu của Crystal tại Ninh Thuận

Tại Khánh Hòa:

+ Peacock Marina Complex

+ Marina City

+ Công viên bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park

+ Công viên Bãi Dương

+ Khu du lịch Non nước Nam Sông Lô

+ Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa

+ SunBay Cam Ranh

Tại Quảng Ninh:

+ Vân Đồn Heritage Road – Con đường di sản

Tập đoàn Crystal Bay Group có những lợi thế gì ?

1. Lợi thế về nguồn khách hàng

Là doanh nghiệp hàng đầu về du lịch quốc tế tại Việt Nam. Năm 2018, có hơn 600.000 lượt du khách Nga đến Việt Nam. Thì có tới 360.000 lượt khách đã sử dụng trọn gói sản phẩm của Crystal Bay ( Chiếm 60% lượng du khách Nga đến Việt Nam ). Công suất phòng các khách sạn trong hệ thống của Crystal Bay luôn đạt tỷ lệ từ 90%.

Chỉ riêng 8 tháng đầu năm 2019, hơn 250.000 du khách Nga được Crystal đưa đến Việt Nam. Một điều có thể thấy từ số liệu trên, Crystal Bay đã đặt dấu ấn trên thị trường Đông Bắc Á. Tạo nên tên tuổi và thu hút nguồn du khách lớn từ khu vực này đến Việt Nam.

Không dừng lại ở dòng du khách Nga, tập đoàn đang tiếp tục hướng đến những dòng du khách quốc tế khác như khu vực Đông Âu, Trung Quốc, Tây Âu, những nước nói tiếng Anh …

Để đạt được mục tiêu trên, Crystal bắt đầu mua lại cổ phần những công ty du lịch lữ hành. Đơn cử như:

+ Khai thác lượng du khách đến từ các nước Đông Âu là Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam.

+ Khai thác lượng du khách đến từ Trung Quốc là Công ty TNHH Du lịch Quốc tế Phoenix Tour.

+ Khai thác lượng du khách các quốc gia nói tiếng Anh tại Châu Âu, châu Mỹ, châu Úc là Công ty Cổ Phần AB Tour.

+ Và cuối cùng là công ty cổ phần Crystal Holidays với hệ thống kinh doanh du lịch lâu đời và phát hành thẻ kỳ nghỉ đầu tiên tại Việt Nam. Đáp ứng công suất phòng tăng 20 – 30% nhờ nguồn khách lớn. Đây là yếu tố chiến lược phát triển bất động sản nghỉ dưỡng sắp tới của chủ đầu tư.

Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa
Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa

2. Lợi thế về quản lý vận hành

Hiện chủ đầu tư Crystal Bay có 2 đơn vị quản lý và vận hành bất động sản nghỉ dưỡng là:

Công ty CP Crystal Bay là đơn vị phát hành thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays.

Công ty CP Crystal Bay Hospitality là đơn vị quản lý khách sạn, resort 4 – 5 sao. Hiện đang vận hành dự án Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa và Mũi Né Sailing Bay với công suất phòng đạt hơn 90%.

Như chúng tôi hay chia sẻ, đối với bất động sản nghỉ dưỡng thì đơn vị quản lý, vận hành chiếm đến hơn 70 – 80% thành công của dự án. Với lợi thế về nguồn khách và kinh nghiệm quản lý vận hành của Crystal Bay. Chúng tôi đánh giá, các dự án của chủ đầu tư sẽ đảm bảo về mặt lợi nhuận cho thuê cũng như tối ưu hơn về lợi nhuận do không cần trả chi phí cho đơn vị quản lý thứ 3.

3. Lợi thế về dịch vụ du lịch trọn gói

Crystal Bay khao khát biến mỗi điểm đến sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 của du khách. Một hệ sinh thái du lịch phong phú từ đường bộ, đường thủy, đường không đến những nơi lưu trú, mua sắm cao cấp, giải trí và tour khám phá các giá trị về thiên nhiên, lịch sử. văn hóa của địa phương kết hợp với trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp.

Các dịch vụ tour dành cho du khách quốc tế với đón – tiễn, thăm quan, lưu trú, mua sắm, thăm quan, vui chơi giải trí được Cty TNHH Anex Việt Nam cung cấp. Năm 2018, Crystal Bay thu hút lượng khách quốc tế thông qua việc thuê và khai thác 18 máy bay với 1.500 chuyến bay Charter (trọn gói).

Các dịch vụ tour cho du khách nội địa với vận hành, lưu trú, thăm quan, vui chơi giải trí sẽ được công ty Cty TNHH AB Tour cung cấp.

Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa
Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa

Những dự án chủ đầu tư Crystal Bay đang triển khai:

+ SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Vị trí: mặt tiền đường Yên Ninh, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Tổng diện tích: 8,3 ha.

Loại hình: căn hộ khách sạn (Aparthotel).

Đơn vị giám sát: Tập đoàn Artelia ( Pháp).

Số lượng căn hộ: 3.300 căn.

Diện tích căn hộ: Studio (36m2), căn 1-3 ngủ (55-110m2).

Thời gian khởi công: Tháng 4 năm 2019.

Thời gian bàn giao: Quý III năm 2021.

Pháp lý: sở hữu 70 năm.

Giá dự kiến: 31 triệu/m2 – 35 triệu/m2 (chưa VAT).

= Chi tiết TẠI ĐÂY

+ SAILING BAY NINH CHỮ

Vị trí: Tri Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận.

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Crystal Bay

Loại hình: Căn hộ khách sạn (Condotel).

Đơn vị quản lý (dự kiến): Crystal Bay Hospitality.

Thiết kế: Philippe Pierga Design (PPD).

Quy mô: 4 khối căn hộ khách sạn cao 40 tầng, và khối căn hộ cao 9 tầng.

Các loại diện tích (dự kiến): 02 phòng ngủ – 03 phòng ngủ.

Tình trạng: Sắp bán.

=> Chi tiết TẠI ĐÂY

Trên đây là những thông tin và đánh giá chủ đầu tư Crystal Bay. Hi vọng quý khách đang quan tâm về chủ đầu tư Crystal có thêm thông tin để tham khảo.

09.0898.2299