Vogue Resort Cam Ranh

Vogue Resort Cam Ranh Novotel là dự án nghỉ dưỡng có quy mô 20ha trải dài trên miền cát trắng biển Bãi Dài Cam Ranh, một vẻ hoang sơ, sạch sẽ và đẹp ngỡ ngàng. Thiên nhiên, nắng, gió, sóng biển luôn đầy ấp và bao bọc xung quanh từng căn biệt thự được Accor quản lý. Sở hữu một căn biệt thự đó là sở hữu một tác phẩm có kiến trúc và thiết kế độc đáo. Chắc chắn sẽ đem đến cho chủ sở hũu cơ hội nghỉ dưỡng và cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Căn hộ biển Libera Nha Trang của Chủ đầu tư uy tín KDI Holdings, Sở hữu và toàn quyền sử dụng căn hộ biển 5* Flex Home Giá bán chỉ với 1,2 TỶ bàn giao Full Nội Thất 5 Sao. Nằm trong tổ hợp “tỷ đô” tại thành phố Nha Trang, vị trí kết nối đắc địa có 1 0 2. ☎️ Hotline: 090.898.2299

 

Vogue Resort Cam Ranh Novotel
Vogue Resort Cam Ranh Novotel

Khu du lịch biển Novotel Suites Vogue Cam Ranh nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành, cách thành phố Cam Ranh 20 km, cách trung tâm thành phố Nha Trang 20km, sân bay Nha Trang 7.5 km về hướng Nam, khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà 15 km về phía Tây, cách vườn quốc gia Núi Chúa 45km về hướng Nam, cách thành phố Đà Lạt 150 km về hướng Tây… Điều này là một lợi thế về mặt địa lý để có thể xây dựng một cơ sở lưu trú, du lịch tại địa điểm này.

1/ Tổng quan dự án Vogue Resort Cam Ranh

Tên dự án: Vogue Resort

Vị trí: Cam Ranh, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa

Chủ đầu tư: Newcity Group

Thiết kế: Darkhorse Architecture (Australia)

Diện tích: 19,5743 ha

Quản lý vận hành: Accor (Pháp)

Loại hình sản phẩm: Villa, Condotel, Khách sạn

Mật độ xây dựng 18,62%

Số lượng:

+ 250 phòng khách sạn 5 sao

+ 100 căn biệt thự

+ 300 căn hộ khách sạn, khối Condotel cao 12 tầng

Biệt thự: Villa 03 phòng ngủ 300m2: 90 căn

Villa 05 phòng ngủ A 544 m2: 06 căn

Villa 05 phòng ngủ B 574m2: 04 căn

Điều kiện bàn giao: hoàn thiện, đầy đủ nội thất cao cấp.

Vogue Resort Cam Ranh Novotel

2/ Vị trí dự án Vogue Resort Cam Ranh ở đâu ?

Dự án Vogue Resort Cam Ranh sở hữu một vị trí rất “hot” mà có lẽ hiếm có dự án nào có được, nó tọa lạc trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành đã được xây dựng hoàn thiện và đánh giá là nơi có cơ sở hạ tầng tốt nhất trong khu vực. Hiện tại thì Vogue Resort Cam Ranh nằm tại Khu 2 thuộc khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Vị trí dự án Vogue Resort Cam Ranh ở đâu ?
Nơi đây còn có thể kết nối đến rất nhiều các mạng lưới du lịch các tỉnh gần kề, nằm trên trục đường đến thẳng sân bay và vào trung tâm thành phố, cụ thể là:

– Cách thành phố Cam Ranh 20km

– Cách trung tâm thành phố Nha Trang 20km

– Cách sân bay Cam Ranh 7.5km về hướng Nam, khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà 15km về phía Tây, cách vườn quốc gia Núi Chúa 45km về hướng Nam

– Cách thành phố Đà Lạt 130km về hướng Tây

Dự án đã và đang kết nối với mạng lưới khu du lịch nổi tiếng của Khánh Hòa và các tỉnh lân cận. Chính nơi đây đã đem giúp cho nền du lịch của Cam Ranh nói riêng và của nước nhà nói chung đang trên đà thịnh vượng.

3/ Tiện ích tại Vogue Resort Cam Ranh

Khách sạn 5 sao được thiết kế hiện đại trẻ trung, tất cả các phòng đều có view biển, đầy nắng và gió. Nột thất được thiết kế tinh tế, hiện đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Các du khách nghỉ dưỡng ở đây sẽ tận hưởng cảm giác tuyệt vời, bay bổng của căn phòng trên sóng biển và thiên nhiên.

Vogue Resort Cam Ranh
Mặt bằng tiện ích Vogue Resort Cam Ranh
Tiện ích Vogue Resort Cam Ranh
Tiện ích Vogue Resort Cam Ranh
Tiện ích Vogue Resort Cam Ranh
Tiện ích Vogue Resort Cam Ranh

4/ Mặt bằng Vogue Resort Cam Ranh

Vogue Resort Cam Ranh dựng xây quần thể xanh đầy đủ tiện nghi với những siêu phẩm lưu trú đẳng cấp như khách sạn, căn hộ khách sạn Condotel và chuỗi biệt thự. Không chỉ là chốn nghỉ dưỡng hoàn hảo khi đặt chân tới khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, sản phẩm dự án còn mang tới cơ hội đầu tư sinh lời khó cưỡng.

Mặt bằng Vogue Resort Cam Ranh
Mặt bằng Vogue Resort Cam Ranh
  • Biệt thự Vogue Resort Cam Ranh: 100 villas
  • Condotel Vogue Resort Cam Ranh: 300 căn 

BIỆT THỰ VOGUE RESORT CAM RANH

Sở hữu một căn biệt thự Vogue Resort Cam Ranh không chỉ là sở hữu sản phẩm đầu tư hấp dẫn mà còn là sở hữu một tác phẩm có kiến trúc đẳng cấp và thiết kế độc đáo. Chắc chắn sẽ đem đến cho chủ sở hữu cơ hội nghỉ dưỡng và cơ hội đầu tư tuyệt vời theo tiêu chuẩn 5 sao. Villa Vogue Villa có 3 loại diện tích là Villa loại có 3 phòng ngủ 300m2, Villa loại có 4 phòng ngủ 350m2 và Villa loại có 5 phòng ngủ 544m2 – 574m2.

+ 90 căn Villa 03 Phòng ngủ – 300m2

+ 06 căn Villa 05 Phòng ngủ A – 544m2

+ 04 căn Villa 05 Phòng ngủ B – 575m2

Mặt bằng Vogue Resort Cam Ranh
Mặt bằng biệt thự Vogue Resort Cam Ranh

Villa Vogue Resort Cam Ranh 3 phòng ngủ 300m2

Villa 3 phòng ngủ 300m² được thiết kế sang trọng, độc đáo, có hướng nhìn ra biển. Mỗi căn biệt thự đều trang bị những tiện nghi hiện đại bậc nhất của khu căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao.

– DT đất xây dựng: 300 m2

– Phòng ngủ: 3

– Nhà vệ sinh: 4

– Phòng khách: 1

– Bếp & ăn: 1

– Hồ bơi: 1

– Phòng gia nhân: 1

– Ban công / Lô gia: 2

Mặt bằng Vogue Resort Cam Ranh 3 phòng ngủ
Mặt bằng Vogue Resort Cam Ranh 3 phòng ngủ

Villa Vogue Resort Cam Ranh 4 phòng ngủ 350m2

Villa có 4 phòng ngủ 350m2 được thiết kế sang trọng, độc đáo, có hướng nhìn ra biển. Mỗi căn biệt thự đều trang bị những tiện nghi hiện đại bậc nhất của khu căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao.

– Diện tích đất: 350m2

– DT sàn xây dựng: 574.72 m2

– Phòng ngủ: 4

– Nhà vệ sinh: 6

– Phòng khách: 1

– Bếp & ăn: 1

– Hồ bơi: 1

– Phòng gia nhân: 1

– Ban công / Lô gia: 3

Mặt bằng Vogue Resort Cam Ranh 4 phòng ngủ
Mặt bằng Vogue Resort Cam Ranh 4 phòng ngủ

Villa Vogue Resort Cam Ranh 5 phòng ngủ 544m2 – 574m2

Villa có 5 phòng ngủ 544m2 – 574m2 được thiết kế sang trọng, độc đáo, có hướng nhìn ra biển. Mỗi căn biệt thự đều trang bị những tiện nghi hiện đại bậc nhất của khu căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao.

– DT sàn xây dựng: 544m2 – 574m2

– Phòng ngủ: 5

– Nhà vệ sinh: 6

– Phòng khách: 1

– Bếp & ăn: 1

– Hồ bơi: 1

– Phòng gia nhân: 1

– Ban công / Lô gia: 3

Mặt bằng Vogue Resort Cam Ranh 5 phòng ngủ
Mặt bằng Vogue Resort Cam Ranh 5 phòng ngủ

CĂN HỘ CONDOTEL VOGUE

Thiết kế xoay 60 độ độc đáo giúp các căn hộ condotel Vogue Resort Nha Trang sở hữu view biển tuyệt đẹp. Khối đế tòa nhà cũng được cải tiến với hình khối trụ ấn tượng đưa condotel Vogue trở thành một trong những tòa nhà sở hữu kiến trúc đẹp nhất Nha Trang.

  • Số lượng : 300 CONDOTEL
  • Căn 02 phòng ngủ – 65-70m2: 30 căn
  • Căn 01 phòng ngủ -55-60m2: 60 căn
  • Căn Studio – 45-50m2: 210 căn

Condotel Vogue Resort Cam Ranh

Condotel từ tầng 4 đến tầng 21 được thiết kế sang trọng, độc đáo và có hướng nhìn ra biển

Layout Condotel Vogue Resort Cam Ranh
Layout Condotel Vogue Resort Cam Ranh

Căn hộ Studio có diện tích từ 41m2

Sở hữu thiết kế 100% view biển với balcony rộng cùng tầm nhìn khoáng đạt để thư và giãn tận hưởng trọn vẹn biển trời. Căn Studio được thiết kế nội thất hiện đại, tiện nghi cùng diện tích vừa đủ, giá trị đầu tư không lớn. Đây chính là một sản phẩm phù hợp để người mua vừa nghỉ dưỡng, vừa đầu tư sinh lời.

Layout Condotel Vogue Resort Cam Ranh

 

Căn hộ 1 phòng ngủ:  58.3m2

Sở hữu thiết kế 100% view biển với balcony rộng cùng tầm nhìn khoáng đạt để thư giãn và tận hưởng trọn vẹn biển trời. Với thiết kế tiện nghi, sang trọng và thông mình, Căn hộ 1 phòng ngủ còn có thể kết nối với căn hộ studio để thành căn hộ 2 phòng ngủ. Đây chính là sản phẩm phù hợp để nghỉ dưỡng và kinh doanh.

Layout Vogue Resort Cam Ranh 1 phòng ngủ
Layout Vogue Resort Cam Ranh 1 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ : 85.2m2

Sở hữu thiết kế 100% view biển với balcony rộng cùng tầm nhìn khoáng đạt để thư và giãn tận hưởng trọn vẹn biển trời. Điểm đặc biệt là căn hộ 2 phòng ngủ có thể kết nối với căn hộ studio để thành căn hộ 3 phòng ngủ. Đây chính sản phẩm phù hợp nghỉ dưỡng cho cả gia đình và kinh doanh.

Layout Vogue Resort Cam Ranh 2 phòng ngủ
Layout Vogue Resort Cam Ranh 2 phòng ngủ

Khu Condotel cao tầng được bố trí trong khu vực có 2 hướng chính nhìn về đại lộ Nguyễn Tất thành và phía biển. Condotel được quy hoạch với tất cả các căn hộ đều có view biển và có tầm nhìn rộng sẽ đem đến cảm giác xanh, thoải mái và nhiều cảm xúc cho quý khách từ dịch vụ và tiện ích vô cùng đẳng cấp cho đến không gian sống thoải mái. Hành lan thông thoáng tự nhiên, có giếng trời riêng biệt cho mỗi căn hộ.

Condotel Vogue Resort Nha Trang

    Đăng Ký Bảng Giá
    09.0898.2299