Thu Thiem Zeit River mang hơi thở thiên nhiên và nhịp sống đương đại

Thu Thiem Zeit River được dự đoán trở thành điểm nhấn kiến trúc của khu vực với các đặc trưng: Hiện đại, hòa hợp với thiên nhiên và ngập tràn nắng gió.
Thu Thiem Zeit River sở hữu 2 block nhà 25 và 32 tầng với 300 Căn Hộ, Duplex, Penthouse, Nhà Phố và Nhà Phố Thương Mại có diện tích đa dạng trải dài với kết cấu 1-4 phòng ngủ mỗi căn, thích hợp đầu tư hoặc sinh sống cho các gia đình trẻ, 2-3 thế hệ.
Thủ Thiêm Zeit River
Nhìn từ trên cao, Thu Thiem Zeit River như một ốc đảo giữa lòng đô thị
Không gian sống chạm đến thiên nhiên
Thu nhập cao, tự chủ kinh tế, nhóm người Việt năng động nắm trong tay cơ hội tạo ra xu thế phát triển của tương lai. Hiện đại đi kèm giá trị bền vững trở thành thước đo của cuộc sống trong thế kỷ XXI. Các nhà phát triển bất động sản hiểu rằng nhóm dự án mang tính biệt lập, độc bản cùng hơi thở sinh thái, hướng đến những giá trị tinh thần sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng và nhà đầu tư.
Tiện ích Thủ Thiêm Zeit River
Không gian sống chan hòa thiên nhiên, tổ ấm bình yên của cư dân hiện đại.
Nhiều ý kiến cho rằng, việc không cần đi khỏi thành phố mà vẫn cảm nhận dòng chảy thiên nhiên hòa quyện trong không gian sống là món quà tuyệt vời tưởng thưởng cho bản thân. Khi đó, ngôi nhà trong tư duy sẽ mang định nghĩa cô đọng, không chỉ là nơi để ở, mà còn trở thành tổ ấm bình yên (home). Điều tưởng chừng đơn giản này lại là mong ước mãnh liệt của con người, cả khi họ thuộc hàng ngũ centi-millionaire (sở hữu 100 triệu USD trở lên).
Theo nhận định của nhà phát triển bất động sản Việt Nam GS Enterprise (VGSE) – công ty con với 100% vốn đầu tư nước ngoài của Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc – xu hướng tìm kiếm “không gian sống thứ hai” với đặc điểm hình thái thân thiện môi trường tự nhiên đang tăng cao trong thời đại mới ở châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.
Mảnh ghép cho cuộc sống xanh
Trái ngược suy nghĩ “người tìm nhà”, với tầng lớp cư dân đang quyết định lựa chọn phân khúc bất động sản hạng sang (dự án có giá sơ cấp dao động 4.000-12.000 USD/m2 – theo CBRE) thì câu chuyện “nhà tìm chủ nhân xứng đáng” lại phù hợp hơn cả.
Là dự án của VSGE, Thu Thiem Zeit River sở hữu nhiều ưu điểm, thuộc tầm ngắm của những ai đang có nhu cầu khai mở cuộc sống xanh.
Thủ Thiêm Zeit River
Tầm view Thủ Thiêm Zeit River
Với tiêu chuẩn hướng đến cuộc sống bền vững gắn liền thiên nhiên, dự án chinh phục khách hàng tiềm năng khi dành phần lớn quỹ đất cho công viên và các tiện ích nội khu khác theo chuẩn resort. Đặc biệt, tầng trên cùng là các căn duplex (căn hộ thông tầng) và penthouse (căn hộ tầng mái) được PTW Architects – đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu Australia – thiết kế tinh tế với không gian sống đậm chất đương đại, ban công xanh thoáng đãng cùng tầm nhìn bao quát sông Sài Gòn.
Nhằm mang đến cho cư dân trải nghiệm sống hòa mình vào thiên nhiên, hồ bơi, vườn đọc sách là những không gian mở được chủ đầu tư chăm chút bằng mảng xanh. Các lối đi có thảm thực vật mát dịu như dẫn vào khu nghỉ dưỡng. Hầu hết tầm nhìn hướng hồ bơi giúp điều tiết nhiệt độ hiệu quả.
Trên mái tất cả tòa nhà, chủ đầu tư ưu tiên trồng nhiều cây xanh giảm hấp nhiệt, bên cạnh xen kẽ phủ xanh khu vực công cộng ở các tầng. Về tổng thể, Thu Thiem Zeit River như “ốc đảo xanh giữa lòng đô thị”.
Thủ Thiêm Zeit River
Lối sống xanh duy mỹ được khéo léo lồng ghép trong từng căn hộ.
Ngoài ra, các khối nhà được thiết kế dựa trên ý tưởng kiến trúc hình cánh hoa, đường cong tinh tế đề cao tính sáng tạo, hiện đại đậm chất Á Đông. Cửa sổ rộng lớn, dáng cong giúp mở rộng tầm nhìn với 3 mặt thông thoáng, cho cảm giác trải nghiệm khoảng không bao la. Từng căn nhà nhỏ, cánh cửa sổ đều đón gió mát nhưng không quá ào ạt hỗ trợ tăng sức khỏe thể chất và tinh thần cho cư dân tương lai.
Khoảng cách giữa các tòa nhà và chiều cao tháp được đội ngũ kiến trúc sư dày công nghiên cứu dựa theo đặc điểm thổ nhưỡng, khí hậu miền Nam để mỗi căn hộ, shophouse đều nhận trọn vẹn ánh sáng mặt trời. Đứng giữa các tòa tháp, cư dân sẽ cảm nhận luồng không khí luân chuyển nhẹ nhàng theo mọi hướng.
Thủ Thiêm Zeit River
Bỏ qua cuộc sống vội vã, trở về Thu Thiem Zeit River, cư dân sẽ có những phút giây cho riêng mình. Tự thưởng cho bản thân bằng trải nghiệm sống xanh theo cách khác biệt là điều mà mỗi người – dù thành công đến đâu – cũng đang tìm kiếm.
09.0898.2299