Tanzanite International

Tanzanite International là nhà phát triển bất động sản quốc tế đặt trọng tâm và cam kết lâu dài vào phát triển các khu nghỉ dưỡng và khu dân cư nghỉ dưỡng đẳng cấp ven biển.

Tanzanite International sở hữu khoảng 2 km chiều dài bờ biển ở Hồ Tràm, Việt Nam, một điểm đến nghỉ dưỡng đang phát triển nhanh chóng và là nơi hội tụ những bãi biển đẹp nhất, nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 2 giờ lái xe.

Tanzanite International
Tanzanite International

Tanzanite International hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế tài năng từ khắp nơi trên thế giới, những người cùng theo đuổi sự hoàn hảo trong sáng tạo, thẩm mỹ và chất lượng, nhờ đó đã mang đến cho khách hàng Việt Nam những kiến tạo về lối sống đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Các giải thưởng của Tanzanite International

 • Chiến thắng 3 hạng mục tại giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2016:
 • Dự án khách sạn xuất sắc nhất
 • Thiết kế nội thất khách sạn xuất sắc nhất
 • Thiết kế kiến trúc cảnh quan xuất sắc nhất
 • Chiến thắng tại giải thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á 2016:
 • Thiết kế kiến trúc cảnh quan xuất sắc nhất
 • Thiết kế nội thất khách sạn xuất sắc nhất (Việt Nam)
 • Melia Ho Tram at The Hamptons – the Ultimate Luxury Beachfront Resort Community.

Chúng Tôi Gắn Liền Với Hồ Tràm

 • Tanzanite là một trong những tổ chức và cá nhân sở hữu đất ven biển lớn nhất ở Hồ Tràm. Trong thập kỷ tới, Tanzanite dự tính sẽ góp phần phát triển Hồ Tràm thành điểm đến nghỉ dưỡng ven biển cao cấp lý tưởng cho những ai mong muốn một đẳng cấp sống sang trọng bên bờ biển.
 • Sau khi sân bay Long Thành được hoàn thiện, Hồ Tràm sẽ đồng thời trở thành một điểm bay tới lý tưởng cho cả du khách trong và ngoài nước.

Tanzanite International

Ưu Điểm Của Hồ Tràm:

 • Casino và khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế – The Grand Ho Tram, hoàn thành 2014
 • Sân golf đẳng cấp quốc tế thiết kế bởi Greg Norman – The Bluffs, hoàn thành 2014
 • Phát triển nhanh chóng, tăng hơn 1,000 phòng khách sạn 4-5 sao trong năm 2012
 • Sân golf thứ hai dự tính hoàn thành trong vòng 2 năm tới
 • Hệ thống đường cao tốc từ Tp. Hồ Chí Minh đến Hồ Tràm, hoàn thành năm 2014 và 2015
 • Điểm đến nghỉ dưỡng ven biển gần nhất xung quanh Tp. Hồ Chí Minh – trong bán kính 2 giờ lái xe
 • Bãi biển dài và đẹp với những bãi cát vàng mịn và sóng biển êm dịu từ đại dương xanh như ngọc.

Lãnh đạo Tanzanite International

Chủ tịch: Ông Nguyễn Nam Sơn: là người đồng sáng lập và quản lý của tập đoàn Tanzanite International. Nhận bằng MBA tại Đại học Kinh doanh Harvard năm 1995, ông Sơn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư với vị trí chuyên viên cao cấp tại ngân hàng Salomon Brothers (sau này được sát nhập vào Citigroup), tại chi nhánh New York, và sau đó với vai trò Giám đốc điều hành tại Hồng Kông và Trưởng bộ phận Ngân hàng đầu tư Việt Nam. Sau khi rời Citigroup năm 2009, ông Sơn sáng lập và là Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Đối tác vốn Việt Nam (VCP), một công ty tư vấn đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi học tại Đại học Kinh doanh Harvard, ông Sơn là chuyên viên phân tích đầu tư cho Công ty Crow Trammell, một trong những công ty phát triển bất động sản lớn nhất tại Mỹ.

Ông Nguyễn Hữu Trí – Giám đốc Tài chính. Có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích và nghiên cứu tài chính, cố phiếu và định giá. Trước đây ông từng làm việc cho Salomon Brothers/Salomon Smith Barney và Merill Lynch Asia Pacific. Ông Trí từng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực định giá và giao dịch BĐS tại Mỹ. Ông Trí tốt nghiệp đại học Northwestern với bằng Cử nhân Kinh tế.

Ông Hồ Vĩnh Tuấn – Tổng Giám đốc. Ông Tuấn từng giữ chức vụ Giám đốc Kinh doanh tại Công ty BĐS Sơn Kim, một công ty phát triển và quản lý BĐS tại Việt Nam. Ông Tuấn cũng là người đồng sáng lập và là Giám đốc Điều hành của Integrity Escrow Company tại California. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam trên lĩnh vực đầu tư dự án nhà ở và tư vấn đầu tư dự án, ông Tuấn có kiến thức sâu rộng về thị trường BĐS tại Việt Nam. Ông Tuấn tốt nghiệp Đại học California-Los Angeles với bằng Kỹ sư.

Ông Lê Hữu Phước – Giám đốc Phát triển Kinh doanh. Có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và quản lý xây dựng các dự án nhà ở và công nghiệp tại Việt Nam. Ông Phước đã từng là trưởng phòng kế hoạch – tổng hợp của PMU SHTP (Khu Công nghệ cao Tp.HCM) và là Phó Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư SATO, công ty chuyên về phát triển và quản lý BĐS tại TP.HCM. Với kinh nghiệm công tác của mình, ông Phước đã xây dựng được quan hệ tốt với các cơ quan nhà nước và các nhà thầu Việt Nam. Ông Phước tốt nghiệp Đại học Bách Khoa, và Đại học Kinh Tế với bằng Thạc sĩ xây dựng và bằng Cử nhân tài chính – ngân hàng.

Ông Peter Mach là người đồng sáng lập và quản lý của tập đoàn Tanzanite International. Từ năm 2012, ông Mach quản lý một quỹ đầu tư gia đình mang tên Mach Capital, đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu, các quỹ đầu cơ và bất động sản. Trước đó, ông Mach là chuyên gia tài chính tại Goldman Sachs New York và Hồng Kông từ năm 1996-2002, và sau đó cho Credit Suisse Hồng Kông từ năm 2002-2007. Năm 2007, ông Mach đồng sáng lập Quỹ đầu tư Vietbridge Capital Opportunities Fund, đầu tư vào cổ phiếu và các dự án bất động sản tại Việt Nam. Năm 2011, sau khi chuyển nhượng cổ phần của mình tại Vietbridge, ông Mach tham gia Công ty tư vấn HDH Capital Advisors tại Singapore với cương vị là một đối tác từ năm 2011 đến năm 2012. Cuối năm 2011, ông Mach thành lập tổ chức phi lợi nhuận AMA Việt Nam với mục đích hỗ trợ và phát triển thế hệ học sinh và giáo viên tại quê hương Việt Nam của mình. Ông Mach tốt nghiệp với bằng Cử nhân và Thạc sĩ tại Đại học Columbia, New York năm 1995 và 1996.

Chúng Tôi Xây Dựng Đẳng Cấp Sống

Tại Tanzanite International, chúng tôi định nghĩa đẳng cấp sống bằng những khu nghỉ dưỡng và khu dân cư ven biển với thiết kế mang tầm cỡ quốc tế, tạo nên một không gian sống thoải mái, đầy đủ những tiện nghi được chăm chút tinh tế nhằm phục vụ một cộng đồng đẳng cấp.

Tiện lợi: Đẳng cấp sống bắt đầu từ sự tiện lợi – các dự án nằm trong bán kính chỉ 2 giờ lái xe từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Đầy đủ tiện nghi: Không gian sống đẳng cấp của chúng tôi mang đến đầy đủ các tiện ích, dịch vụ, các hoạt động thư giãn và vui chơi giải trí cho từng thành viên gia đình tại mọi thời điểm trong ngày.

Bảo an: Phong cách sống đẳng cấp còn được định nghĩa bởi an ninh nghiêm ngặt – 24 giờ một ngày, 7 ngày trong tuần, trong suốt thời gian quý khách lưu trú tại khu nghỉ dưỡng và ngay cả khi vắng mặt.

Dịch vụ quản lý hoàn hảo: Đẳng cấp cũng đồng nghĩa với việc sở hữu các căn hộ và biệt thự tại khu nghỉ dưỡng với không chút đắn đo, lo lắng, khi mà tất cả các công tác bảo trì và quản lý được đảm bảo bởi một đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons

– Tên dự án: Melia Hồ Tràm at The Hamptons

– Chủ đầu tư của dự án: Tanzanite International

– Đơn vị quản lý : MELIA (Tây Ban Nha) 60 năm kinh nghiệm có mặt tại 35 nước .

– Loại sản phẩm: biệt thự biển và căn hộ condotel

– Tổng diện tích của dự án: 31 ha, Có 2 giai đoạn

Giai đoạn 1: Melia Hồ Tràm Beach Resort bao gồm 91 căn biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng mặt tiền biển, hướng biển, hướng hồ. 87% diện tích xây dựng dành cho cảnh quan và không gian xanh.

Melia Hồ Tràm The Hamptons Beach Resort

Giai đoạn 2 của dự án này mang tên gọi The Hamptons Hồ Tràm hiện trong giai đoạn triển khai bao gồm 34 căn biệt thự mặt tiền biển 3-4 phòng ngủ, 60 căn shophouse, boutique hotel mặt tiền biển.

The Hamptons Hồ Tràm vừa khánh thành cầu đi bộ ngắm biển Hamptons Pier dài 280m, nơi du khách có thể ngắm bình minh và hoàng hôn, tận hưởng gió biển trong lành, thưởng thức hải sản tươi ngon và lưu giữ khoảnh khắc quý báu bên cạnh những người thân yêu. Dự kiến khi hoàn thành, trong tương lai gần Hamptons Pier sẽ trở thành điểm dừng chân không thể bỏ qua dành cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Cầu đi bộ ngắm biển Hamptons Pier
Cầu đi bộ ngắm biển Hamptons Pier

Tin tưởng rằng, với năng lực – kinh nghiệm của chủ đầu tư Tanzanite International, dự án nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm hứa hẹn sẽ chinh phục mọi cộng đồng khách hàng thượng lưu đẳng cấp và mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 090.898.2299 tư vấn chi tiết

 

09.0898.2299