Radisson Hotel Group

Radisson Hotel Group là tập đoàn khách sạn năng động và lớn nhất thế giới có trụ sở chính tại Mỹ, với 8 thương hiệu và hơn 1.400 khách sạn trải rộng tại nhiều quốc gia có tuổi đời gần 1 thế kỷ. Các thương hiệu khách sạn của Radisson Hotel Group bao gồm: Radisson Collection, Radisson Blu, Radisson, RED Radisson, Park Plaza, Park Inn by Radisson, Country Inn & Suites by Radisson và Art’otel.

Giới thiệu Radisson Hotel Group

Bắt đầu hoạt động từ năm 1960, trở thành khách sạn duy nhất được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Arne Jacobsen, Radisson Collection Royal Hotel Copenhagen là tiền thân của chuỗi khách sạn thuộc Tập đoàn Radisson Hotel Group sau này.

Trải qua 60 năm hình thành và phát triển, Radisson Collection Royal Hotel Copenhagen vẫn luôn giữ vững chất lượng hàng đầu. Đặc biệt, trong năm 2019, khách sạn này còn vinh dự giành Giải thưởng World Luxury Hotel Awards. Điều đó đã minh chứng cho chất lượng vận hành và quản lý khách sạn của chuỗi khách sạn thuộc Radisson Hotel Group.

Radisson Hotel Group
Radisson Hotel Group

– Công ty khởi đầu là một bộ phận của công ty Carlson Companies. Cho đến năm 1994, công ty Carlson bắt đầu ký kết hợp đồng nhượng quyền thương mại với công ty SAS International Hotels (SIH).

– Bắt đầu tư đó, SIH mở rộng thương hiệu Radisson ra những thị trường như Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, bắt đầu sự phát triển mạnh mẽ của chuỗi thương hiệu Radisson trên trường quốc tế.

Năm 2005, Carlson mua lại 25% cổ phần của SIH, tại thời điểm đó được gọi là Rezidor SAS Hospitality. Năm 2010, Tập đoàn khách sạn Rezidor (trước đây là Rezidor SAS) đã trở thành công ty con của Carlson.

– Kể từ đó, tập đoàn khách sạn mở rộng có tên giao dịch mới Carlson Rezidor Hotel Group, một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu năm 2013.

Năm 2016, Carlson Companies chính thức bán lại Carlson–Rezidor cho tập đoàn HNA . Đến năm 2018, HNA Group tiếp tục bán Carlson–Rezidor cho Jin Jiang International Holdings Company.

– Trong quý IV năm 2017, Tập đoàn Khách sạn Carlson, công ty mẹ của tập đoàn, đã được đổi tên thành Tập đoàn Radisson Hospitality, và công ty con có tên niêm yết Rezidor Hotel Group AB, được đổi tên thành Radisson Hospitality AB.

– Kể từ năm 2019, Tập đoàn Khách sạn Radisson sở hữu hoặc vận hành 7 thương hiệu khách sạn: Radisson, Radisson Blu, Radisson Collection, Radisson Red, Country Inn & Suites (Radisson), Park Inn (Radisson) và Park Plaza. Tập đoàn khách sạn cũng sở hữu 49% cổ phần của Prizeotel (Khách sạn hiện đại bậc nhất ở Đức). Chương trình khách hàng thân thiết được gọi là Radisson Rewards.

Các thương hiệu khách sạn hiện tại của tập đoàn Radisson Hotel Group

Radisson Hotel Group
Radisson Hotel Group

Các khu resort mang thương hiệu Radisson Hotel Group tại Việt Nam :

1/ Radisson Blu Resort Phú Quốc

Radisson Blu Resort Phú Quốc
Radisson Blu Resort Phú Quốc

2/ Radisson Blu Resort Cam Ranh:

Radisson Blu Resort Cam Ranh
Radisson Blu Resort Cam Ranh

Tên dự án: Ocean Luxury Villa by Radisson Blu Cam Ranh

Chủ đầu tư: Eurowindow Holding Nha Trang

Vị trí: D12A, Nguyễn Tất Thành, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa

Diện tích: 11.4ha

Quy mô: 36 biệt thự và 256 phòng khách sạn

+ 32 căn biệt thự 1 phòng ngủ,

+ 03 căn biệt thự 2 phòng ngủ,

+ 01 căn biệt thự tổng thống

Chính thức đi vào hoạt động ngày 07/12/2019

3/ Radisson Blu Hội An

Malibu Hoi An Radisson Hotel Group
Malibu Hoi An Radisson Hotel Group
 • Tên dự án: Radisson Blu Hội An – Malibu Hội An
 • Vị Trí: Đường Lạc Long Quân, Bãi biển Hà My – Điện Bàn, Quảng Nam
 • Chủ đầu tư: BamBoo Capital Group (BCG)
 • Thiết kế: BAKH Architecture (USA)
 • Đơn vị thi công: Coteccons
 • Diện tích đất: 101.373m2
 • Quy mô: 668 căn hộ, 96 biệt thự
 •  – Diện tích căn hộ: 47- 461 m2
 •  – Diện tích biệt thự: 300 -400 m2
 • Bàn giao dự kiến: Quý 3/2021

4/ Casa Marina Premium Quy Nhơn

Casa Marina Premium là dự án biệt thự biển Quy Nhơn do BCG Land (Bamboo Group) phát triển. Casa Marina Premium Quy Nhơn có quy mô 12 ha với 160 căn biệt thự hướng ra vịnh Quy Nhơn, mang đến cơ hội sở hữu biệt thự biển đẳng cấp, với địa thế tựa núi hướng biển hiếm có tại khu vực Ghềnh Ráng, vịnh Quy Nhơn

Casa Marina Premium Quy Nhơn
Phối cảnh Casa Marina Premium Quy nhơn
 • Tên dự án: Casa Marina Premium 
 • Vị trí: Quốc lộ 1D, khu phố 1, phường Ghềnh Ráng, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Du Lịch Casa Marina Resort (thuộc BCG Land)
 • Quy mô: 12 Ha với 160 căn biệt thự đồi
 •  – Biệt thự song lập: 64 căn
 •  – Biệt thự đơn lập: 80 căn
 •  – Biệt thự đơn lập VIP: 16 căn

Radison Blu đánh dấu lần đầu tiên khi trực tiếp quản lý và vận hành biệt thự nghỉ dưỡng với những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe.

Triết lý phục vụ “Yes, I can”

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Radisson Blu còn tạo dấu ấn với khách hàng bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo trong mỗi dịp lưu trú. Với triết lý dịch vụ “Yes, I can”, Radisson Blu thể hiện tinh thần sẵn sàng phục vụ và luôn chú trọng đến từng chi tiết để gửi đến khách hàng sự hài lòng và an tâm. Đây chính là lý do giúp các khách sạn mang thương hiệu Radisson Blu luôn là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách từ khắp nơi trên thế giới.

 

09.0898.2299