Lagoona Bình Châu – Phiên bản ngôi nhà thứ hai hoàn hảo giữa lòng resort

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu trở thành “phiên bản ngôi nhà thứ hai hoàn hảo” trong mắt các nhà đầu tư khi sở hữu lợi thế về pháp lý sở hữu lâu dài, đã có sổ hồng riêng từng căn, tiến độ xây dựng, không gian sống chất lượng.

Doanh nghiệp bất động sản hưởng lợi từ chính sách tín dụng mới

Thị trường bất động sản như được tiếp thêm động lực để phục hồi và phát triển khi mới đây room tín dụng ngân hàng được điều chỉnh, mang đến nhiều điều kiện thuận lợi cho thị trường địa ốc. Mặt khác, khách hàng, các nhà đầu tư cũng được hỗ trợ tài chính nhằm nắm bắt kịp thời các cơ hội đầu tư, chuẩn bị cho sự sôi động trở lại của thị trường vào quý cuối năm 2022.

Theo đó, những dự án quy mô lớn, có tính thanh khoản cao, được phát triển bài bản và chuyên nghiệp bởi các chủ đầu tư có tiềm lực và năng lực tài chính vững mạnh, có đầy đủ giấy tờ pháp lý, đảm bảo tiến độ xây dựng… là đích ngắm của các nhà đầu tư nhanh nhạy, am hiểu thị trường.

Chủ đầu tư Đạt Gia với dự án Lagoona Bình Châu chứng minh được phương thức phát triển kinh doanh bền vững khi xây dựng dự án hướng đến những giá trị hiện hữu, mang lại sự an tâm cho nhà đầu tư.

Park Villa Wyndham Grand Lagoona Binh Chau

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu được quy hoạch thành hai phân khu là Phân khu A – Ngôi nhà nghỉ dưỡng The Legacy Resort Home và Phân khu B – Wyndham Grand Lagoona Binh Chau Integrated Resort.

Trong đó, hạ tầng toàn Phân khu A hoàn thiện cơ bản, các căn biệt thự Lagoona Shop Villa mặt tiền đường ven biển và Premier Villa song lập đã cất nóc, riêng các căn Premier Villa đơn lập đã sẵn sàng bàn giao, phân khu Park Villa được khởi công xây dựng với pháp lý hoàn chỉnh, sổ riêng từng căn.

Bên cạnh đó, nhiều tiện ích của dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động như nhà hàng trung tâm, công viên cây xanh, hồ bơi, vườn BBQ, hồ cá koi, vườn Vịnh Đầm… sẵn sàng chào đón các khách hàng đến tham quan và các gia đình cư dân về sinh sống, kiến tạo cộng đồng hạnh phúc và thịnh vượng trong tương lai.

Giá trị đến từ ngôi nhà nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên nguyên sơ

Phân khúc đầu tư bất động sản cao cấp thường tập trung các nhà đầu tư có tư duy nhạy bén với chuyển động thị trường. Chính vì vậy, khi đầu tư vào Lagoona Bình Châu, các nhà đầu tư nhìn trước được tiềm năng tăng giá của các sản phẩm tại đây, trong bối cảnh quỹ đất phát triển dự án ven biển tại những điểm đến thu hút du khách đang ngày càng khan hiếm và Bình Châu – Hồ Tràm từng bước trở thành thủ phủ du lịch theo xu hướng wellness của toàn khu vực miền Nam.

Wyndham Grand Lagoona Binh Chau

Cùng với đó, mỗi giai đoạn của dự án như khởi công, cất nóc, hoàn thiện cơ bản, bàn giao… đều là những cột mốc gia tăng giá trị dự án, càng thúc đẩy các nhà đầu tư nhanh chóng đi đến quyết định sở hữu.

Bên cạnh giá trị lợi nhuận về tài chính, điều làm thỏa mãn giới đầu tư tại dự án Lagoona Bình Châu là giá trị về sức khoẻ, tinh thần, cùng sự tận hưởng cuộc sống ý nghĩa tại tổ hợp bên rừng ven biển, nơi mỗi thân cây, ngọn cỏ, sông hồ… đều được chủ đầu tư tâm huyết gìn giữ, phát triển, bảo vệ hệ sinh thái nguyên sơ, để thiên nhiên quay trở lại nuôi dưỡng, bảo bọc con người.

Wyndham Grand Lagoona Binh Chau

Theo chủ đầu tư, dòng sản phẩm biệt thự Park Villa đang được triển khai xây dựng với số lượng giới hạn chỉ 64 căn đang thu hút sự quan tâm của thị trường. Đây là phân khu sở hữu nhiều giá trị nguyên bản từ thiên nhiên của dự án với tầm nhìn trực diện ra công viên nội khu, không gian sống tràn ngập màu xanh đến từ công viên Lagoona, vườn Vịnh Đầm, cùng tiện ích sinh thái lân cận như vườn thảo mộc, vườn thảo dược, bến thuyền, lối vào rừng đước, lối đi bộ xuyên rừng…

Hơn nữa, chủ nhân của Park Villa tại Phân khu A vẫn có thể trải nghiệm các tiện ích vui chơi, giải trí sôi động và thời thượng của Phân khu B với beach club, nhà hàng, hồ bơi, phòng tập gym, spa…

Mọi thông tin chi tiết về dự án Lagoona Bình Châu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.898.2299

Website: https://lagoonabinhchauvn.com

09.0898.2299