Lagoona Bình Châu ẩn mình giữa rừng đước trăm tuổi quý hiếm

Khu rừng đước nguyên sinh được chuyên gia phong thủy nhận định là “khu rừng trị liệu” giữa hệ sinh thái biển – rừng – sông – hồ tại tổ hợp nghỉ dưỡng Wyndham Grand Lagoona Bình Châu.

Khu rừng đước quý hiếm ven biển

Rừng đước có tác dụng giữ đất, giảm nhiệt độ toàn khu, lọc khí cacbonic (CO2) và cung cấp nguồn oxy tươi mới. Ngoài ra, rừng đước còn đóng vai trò rất lớn trong việc loại bỏ các chất phú dưỡng, trầm tích tồn đọng trong nước, giúp lọc sạch nguồn nước để nuôi dưỡng cho hệ sinh thái xung quanh, mang lại cảm giác trong lành, thu hút nhiều loài sinh vật về sinh sống, tạo nên không gian sống bình yên giữa thiên nhiên. Trong tổ hợp nghỉ dưỡng ven biển Wyndham Grand Lagoona Bình Châu có rừng đước trăm tuổi nằm ven biển, cây xanh tốt, rễ bám sâu vào lòng đất, được đánh giá là hiếm có so với các khu vực lân cận.

Rừng đước tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu
Rừng đước tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu

Từng đến khảo sát tại đây, chuyên gia năng lượng địa sinh học Lưu Long cho biết, theo nguyên lý của dịch học “đồng lấy dị mà luận” nghĩa là lấy điểm khác biệt của một nơi để thấu hiểu hơn trường khí của nơi đó, thì rừng đước trăm tuổi phủ xanh hàng chục hecta chứng tỏ khu vực này có trường khí năng lượng tốt. Dân gian có câu “tướng tự tâm sinh” đối với con người và đối với tự nhiên cũng theo nguyên lý ấy, khi mạch khí trong đất tốt sẽ giúp cho hệ động thực vật sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ.

Đặc biệt, rừng đước ven biển của tổ hợp nghỉ dưỡng mang đến nhiều giá trị cho một không gian sống hướng đến tiêu chuẩn wellness. Biển cung cấp nguồn năng lượng dương vô tận, còn rừng đước đóng vai trò là nơi điều phối và chuyển hoá vượng khí vô tận này thành luồng sinh khí nuôi dưỡng sinh vật và con người trên cả khu vực rộng lớn.

Nơi đây sẽ là ngôi nhà nghỉ dưỡng lí tưởng của các gia đình thành phố với mong muốn tận hưởng một cuộc sống trong lành, tốt cho sức khỏe, giúp cân bằng thân tâm trí. Điều này cũng tác động quan trọng đến giấc ngủ vì khi mất ngủ hay ngủ không đủ sâu một phần nguyên nhân cũng đến từ cơ thể không nhận đủ oxy.

Rừng đước Wyndham Grand Lagoona Binh Chau
Rừng đước tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu

Đặc biệt, sau giai đoạn dịch bệnhCOVID-19, khi con người càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của phổi và chú trọng việc tập luyện cho một hơi thở khỏe mạnh, cũng là lúc xu hướng lựa chọn không gian sống gần thiên nhiên và không khí sạch càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Ngôi nhà nghỉ dưỡng “bên rừng, ven biển”

Dưới góc độ phong thủy, chuyên gia Lưu Long nhận định rằng những biệt thự nằm bên rừng ven biển tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu đã vô hình chung tạo nên thế phong thuỷ độc đáo “sơn quản nhân đinh, thuỷ quản tài”, nghĩa là núi non giúp cho việc bảo vệ, che chở con người, nước mang đến tài lộc.

Ở đây, các căn biệt thự giống như những ngọn “giả sơn” che chở bảo vệ con người; rừng đước sinh trưởng và phát triển với chế độ bán nhật triều của sông, giúp luân chuyển nguồn nước vào ra và làm luồng khí được lưu thông trao đổi. An cư tại nơi có phong thủy tốt sẽ đem lại mạch khí tốt, năng lượng cao, giúp con người tinh anh sáng suốt và thấu đáo hơn, đưa ra những quyết định chính xác, từ đó công việc thuận lợi và giàu có, thịnh vượng hơn.

Wyndham Grand Lagoona Binh Chau
Tổ hợp nghỉ dưỡng ven biển, bên rừng Wyndham Grand Lagoona Bình Châu.

Nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng rộng 27,5 ha, thụ hưởng những giá trị đặc biệt từ khu rừng đước trăm tuổi, hệ sinh thái đa dạng bao gồm biển – rừng – sông – hồ – kênh tự nhiên, các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu hội tụ đầy đủ yếu tố wellness cũng như thuận lợi về mặt phong thủy, hiện đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư cùng giới thượng lưu trên cả nước.

Mỗi căn biệt thự có diện tích rộng từ 292 m2 – 380 m2, được thiết kế với 3 – 4 phòng ngủ phù hợp cho gia đình đông thành viên hoặc là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho nhóm bạn bè gồm từ 3-4 gia đình. Khoảng sân vườn rộng với diện tích từ 141 m2 – 283 m2, có hồ bơi riêng, khu tắm ngoài trời, ban công rộng vừa tinh tế sang trọng vừa lãng mạn của các căn biệt thự phong cách châu Á đương đại.,…

Chỉ cần đi bộ vài bước chân, chủ nhân có thể kết nối đến nhiều tiện ích xanh trong lòng resort bao gồm hồ bơi ngoài trời, hồ cảnh quan, công viên trung tâm rộng hơn 10.000 m2, sông tự nhiên, bãi biển tuyệt đẹp với bãi cát thoai thoải. Trải nghiệm sống càng được nâng tầm khi các chủ nhân được tận hưởng những tiện ích 5 sao với khu spa giữa rừng, vườn thiền và vườn yoga, nhà hàng, beach club… được quản lý vận hành bởi thương hiệu quốc tế Wyndham Grand. Vừa mới đây, chủ đầu tư đã ký kết hợp tác với Ngọc Sương Group để phát triển vận hành nhà hàng King Clam, dự kiến chính thức đưa vào khai thác phục vụ vào cuối năm 2022.

Rừng đước tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu
Rừng đước tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu

Các căn biệt thự tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu được xây dựng sẵn và bàn giao hoàn thiện, sẵn sàng chào đón các chủ nhân về ở mà không cần phải mất thời gian từ 1-2 năm để thiết kế, thi công.

Wyndham Grand Lagoona Binh Chau
Wyndham Grand Lagoona Binh Chau

Theo chủ đầu tư, hiện nay các căn Villa song lập đã cất nóc, các căn Villa đơn lập đang bước vào hoàn thiện, đầy đủ pháp lý, sở hữu lâu dài, sổ đỏ riêng từng căn. Với số lượng giới hạn cùng nhiều ưu điểm vượt trội, các căn biệt thự Wyndham Grand Lagoona Bình Châu đã và đang nhanh chóng tìm được chủ nhân.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Lagoona Bình Châu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.898.2299

Website: https://lagoonabinhchauvn.com

09.0898.2299