Khách sạn Angsana & Dhawa Hồ Tràm cất nóc đúng tiến độ

Lễ cất nóc tòa khách sạn Dhawa Hồ Tràm vừa diễn ra tại tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Angsana & Dhawa Hồ Tràm, đặt dấu mốc cho hành trình hoàn thiện toàn bộ phần thô của dự án.

Dhawa Hotel Hồ Tràm

Chủ đầu tư Madison Land cho biết, dự án cất nóc đúng tiến độ với chất lượng xây dựng được cam kết bởi đơn vị thầu – Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Đông Dương, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Viteccons và đơn vị tư Quản lý dự án – Công ty Cổ phần Tư vấn Synergy. Dự án được tài trợ bởi ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam – Vietinbank CN 4. Khách sạn Dhawa đã sẵn sàng mở cửa, đón đầu xu hướng du lịch sau thời gian bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Dhawa Hồ Tràm cất nóc

Tròn 1 năm khởi công xây dựng giữa đại dịch, mẻ bê tông cuối cùng của khách sạn Dhawa Hồ Tràm đã được hoàn thành. Cột mốc này cũng một lần nữa khẳng định nỗ lực của Madison Land và các đơn vị đối tác trong việc đảm bảo tiến độ xây dựng suốt từ khi khởi công dự án đến nay. “Tất cả những nỗ lực đó không nằm ngoài mục tiêu tuân thủ cam kết mang lại sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng trong thời gian sớm nhất”, bà Đặng Trịnh Thanh Phương, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Madison Land khẳng định.

Bà Phương chia sẻ thêm, khởi công khách sạn Dhawa ngay thời điểm dịch bệnh bùng phát mạnh tại miền Nam, Madison Land và các đối tác đã đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách về nhân công, bão giá nguyên vật liệu, đứt gãy chuỗi cung ứng, vẫn phải đảm bảo an toàn chống dịch tại công trường. Tuy nhiên, với những nỗ lực của chủ đầu tư và sự đồng hành của các đối tác đã giúp dự án cất nóc đúng như tiến độ đã cam kết.

Sẵn sàng vận hành, hứa hẹn gia tăng giá trị đầu tư

Theo chủ đầu tư, sự kiện cất nóc khách sạn Dhawa cũng chính là cột mốc khẳng định tổ hợp nghỉ dưỡng Angsana & Dhawa Hồ Tràm sẵn sàng đưa vào vận hành toàn khu dự kiến vào IV/2022. Theo đó, không còn bao lâu nữa, 162 phòng khách sạn Dhawa sẽ mở cửa đón khách với tiêu chuẩn phục vụ cao cấp được bảo chứng bởi Banyan Tree Group, liền kề khu villa 5 sao Angsana Residences Hồ Tràm. Khi chính thức đi vào hoạt động dưới sự quản lý của Banyan Tree Group, Angsana & Dhawa Hồ Tràm hứa hẹn gia tăng giá trị so với hiện nay.

Angsana Hồ Tràm Resort
Hình ảnh  Angsana & Dhawa Hồ Tràm đã hoàn thành

Nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Angsana & Dhawa Hồ Tràm, khách sạn Dhawa chú trọng vào chi tiết thiết kế hiện đại, thông minh, giàu tiện ích, nội thất trẻ trung và phá cách. Mỗi phòng đều được thiết kế như một chiếc kén phong cách với màu sắc tươi vui tạo cảm giác mới lạ, tích hợp những ứng dụng công nghệ thông minh tạo sự tiện nghi tối đa. Bên cạnh đó, thiết kế chú trọng tính kết nối cho từng không gian, hứa hẹn mang lại sự đa dạng trải nghiệm từ sôi động, vui nhộn đến lãng mạn, riêng tư tùy theo nhu cầu và đối tượng khách hàng.

Dhawa Hotel Hồ Tràm

Theo chủ đầu tư, có nhiều lý do để tin tưởng vào tiềm năng của tổ hợp Angsana & Dhawa Hồ Tràm, trong số đó, tên tuổi của Banyan Tree Group là một bảo chứng chất lượng. Tập đoàn Banyan Tree là thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế trong quản lý, phát triển các dự án khách sạn, nghỉ dưỡng, spa hàng đầu châu Á, châu Mỹ, châu Phi & Trung Đông. Kể từ năm 1994 với sự ra mắt tổ hợp Laguna Phuket, Thái Lan đến nay Banyan Tree Group đã có mặt tại 28 quốc gia, sở hữu hơn 48 khu resort, 64 spa, 74 khu trưng bày bán lẻ và 3 sân golf đẳng cấp quốc tế. Angsana & Dhawa Hồ Tràm được xem là bước đi chiến lược của cả Madison Land và Banyan Tree Group khi quyết định trình làng thương hiệu Angsana & Dhawa tại miền Nam Việt Nam, mở đầu cho chuỗi nghỉ dưỡng mang cùng thương hiệu rộng khắp toàn quốc.

 

Angsana Hồ Tràm Resort

Angsana Hồ Tràm Resort

    ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

    Đăng ký để nhận Bảng giá - Chính sách ưu đãi duy nhất tháng này! Hoặc gọi ngay Hotline : 090.898.2299 ( SMS/Zalo/Viber )    09.0898.2299