Gran Meliá Nha Trang trở thành điểm đến cho giới siêu giàu

Đảo tỷ phú Gran Meliá Nha Trang mang đến trải nghiệm tột đỉnh xa hoa được vận hành bởi thương hiệu Gran Meliá Hotels & Resorts, khi sở hữu vị trí kề bên dải bờ biển đẹp lộng lẫy, rặng san hô trăm năm tuổi cận thềm nhà.

Đại diện Meliá Hotels International đánh giá Nha Trang là một thành phố nổi danh với bờ biển đẹp, cùng khí hậu dễ chịu. Tập đoàn Meliá Hotels International có lịch sử 65 năm hình thành với 380 khách sạn đẳng cấp đặt tại 46 quốc gia thuộc 4 châu lục, nằm trong top 3 tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu châu Âu, top 17 chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới.

Dinh thự Gran Meliá Nha Trang
Dinh thự Gran Meliá Nha Trang

Trong năm 2019, doanh thu của Meliá Hotels International đạt hơn 2,8 tỷ USD. Cũng trong năm 2019 RobecoSAM đã mở bán Meliá Hotels International là tập đoàn quản lý khách sạn phát triển bền vững nhất thế giới trong ngành dịch vụ du lịch toàn cầu. Năm 2021, thương hiệu này tiếp nối được Leisure Lifestyle Award vinh danh là thương hiệu tiêu biểu.

Gran Meliá Hotels & Resorts thuộc Tập đoàn Meliá Hotels International. Khác với mục đích không ngừng mở rộng quy mô và nhân rộng hàng đầu của rất nhiều thương hiệu cùng tập đoàn như: Meliá Hotels & Resorts, Me by Meliá, Meliá Hotels & Resorts, Innside by Meliá, Sol by Meliá, Tryp by Wyndham… Gran Meliá Hotels & Resort chỉ cho phép 14 tác phẩm được xuất hiện tại 6 quốc gia trên toàn thế giới. Gran Meliá Hotels & Resorts luôn lưu ý đến một cách khắt khe những địa điểm mà thương hiệu tin dùng để xây dựng sản phẩm của mình, đặc trưng là yếu tố văn hóa, lịch sử, nghệ thuật. Tại châu Á, Việt Nam là đất nước thứ 7 lọt vào “tầm ngắm” của Gran Meliá Hotels & Resort.

Về thiết kế, các dự án của Gran Meliá Hotels & Resorts mang dấu tích nghệ thuật kiến trúc nhằm tôn vinh văn hóa, đi lại giá trị thương hiệu với bản sắc địa phương. Ở Tây Ban Nha, dự án Gran Meliá Palacio de los Duques tọa lạc tại trung tâm thủ đô Madrid là công trình được quy hoạch xây dựng từ là một cung điện cổ thế kỷ XIX, kết hợp vẻ đẹp sang trọng vượt thời gian với những đường nét đương đại tinh tế, giàu thẩm mỹ. Khác biệt với sắc màu Châu Âu, dự án Gran Meliá Xian ở Trung Quốc là sự phối hợp uyển chuyển giữa những yếu tố lịch sử mang đậm giá trị văn hóa truyền thống với tư duy mới mẻ, hiện đại, phác họa sự tương phản đầy duyên dáng tđể tạo thành một kiến trúc nghệ thuật hoàn mỹ.

Dinh thự Gran Meliá Nha Trang
Phối cảnh dinh thự nghỉ dưỡng Gran Meliá Nha Tran

Lý giải cho việc chọn Nha Trang để kiến tạo dinh thự nghỉ dưỡng đầu tiên trên toàn khu vực Châu Á, bà Nancy Ning, Giám đốc phụ trách Quan hệ đối ngoại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Meliá Hotels International nhận định rằng Nha Trang là một thành phố nổi danh với bờ biển đẹp, cùng khí hậu dễ chịu, thích hợp cho những kỳ nghỉ trải dài suốt năm. Là một trong nơi có chất lượng không khí tốt của Việt Nam, cộng hưởng với những nét văn hóa truyền thống địa phương đặc trưng, thành phố này lọt vào top những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Châu Á.

“Vẻ đẹp của Nha Trang không chỉ nằm ở những yếu tố thiên nhiên được tạo hóa ưu tiên ban tặng, mà còn nằm ở những đặc sắc đến từ văn hóa truyền thống Champa, tạo thành điểm khác hoàn toàn độc đáo của vùng đất này”, bà Nancy Ning nói.

Hợp tác với Tập đoàn KDI Holdings, Gran Meliá kỳ vọng kiến tạo Gran Meliá Nha Trang thành một điểm nghỉ dưỡng thượng lưu bên Bãi Tiên tươi đẹp. Gran Meliá Nha Trang còn mở ra thời cơ tận hưởng trải nghiệm dịch vụ RedLevel – hệ thống quy chuẩn dịch vụ đặc trưng dành riêng cho những khách hàng được xếp hạng VVIP của thương hiệu Gran Meliá Hotels & Resorts.
Biệt thự Gran Meliá Nha Trang

Được nhà thiết kế dựa trên định vị và phong cách khác hoàn toàn của từng sản phẩm, RedLevel tập hợp vào chủ đề giác quan nhằm tối ưu hóa tất cả trải nghiệm của chủ sở hửu tại dinh thự nghỉ dưỡng này. Điển hình như: sản phẩm chăm sóc toàn thân được đáp ứng bởi thương hiệu nước hoa và dưỡng da đẳng cấp Tây Ban Nha, hay Ritual Room phủ đầy hương thơm Intuitive Gran Meliá Scent dành riêng cho những chủ sở hửu sở hữu dinh thự…

Biệt thự Gran Meliá Nha Trang
Biệt thự Gran Meliá Nha Trang

“Gran Meliá Nha Trang tại Nha Trang được kỳ vọng sẽ mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng với hàng loạt đặc quyền được thiết kế riêng cho giới siêu giàu chiếm tỷ lệ 1% dân số của toàn thế giới”, Tập đoàn KDI Holdings nói.

Tại thời điểm ra mắt, Gran Meliá Nha Trang đã giữ được sự để ý của truyền thông trong nước và quốc tế. Hiện tại, CĐT tiến hành chính sách hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 36 tháng, cho khoản vay tối đa 65% khi khách hàng mua dinh thự Signature – Gran Meliá Nha Trang từ 13/6. Bên Cạnh đó, lộ trình xây dựng của Vega City Nha Trang nói chung và Gran Meliá Nha Trang nói riêng vẫn được duy trì. Phân khu shophouse Vega Continental Shopping Plaza sẽ dự định hoàn tất để bắt đầu bàn giao vào thời điểm tháng 7/2022, mang lại nhiều trải nghiệm mới cho du khách đến Nha Trang và Gran Meliá Nha Trang.

 

09.0898.2299