Dự án Lan Anh 10 được phê duyệt quy hoạch xây dựng 1/500

Dự án Lan Anh 10 tọa lạc tại xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, có tổng diện tích 92.424 m2 với căn hộ và đất nền nhà phố khởi động cho năm 2022 của Công ty TNHH Lan Anh. Hiện dự án Lan Anh 10 đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500.

Chủ tịch HĐTV Nguyễn Nam Phương nhận bằng khen từ lãnh đạo Ủy ban T.Ư MTTQVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Chủ tịch HĐTV Nguyễn Nam Phương nhận bằng khen từ lãnh đạo Ủy ban T.Ư MTTQVN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tại buổi lễ, Công ty TNHH Lan Anh chính thức công bố tăng vốn điều lệ và thay đổi cơ cấu nhân sự của công ty. Cụ thể, Công ty TNHH MTV Lan Anh được đổi tên thành Công ty TNHH Lan Anh, tăng vốn điều lệ từ 68 tỉ đồng lên 139 tỉ đồng. Trong đó, bà Nguyễn Nam Phương nắm giữ 50% cổ phần (tương đương với 69,5 tỉ đồng). Theo đó, với việc nắm giữ 50% cổ phần, bà Nguyễn Nam Phương trở thành Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty, ông Nguyễn Tiến Hùng giữ vị trí Phó chủ tịch Hội đồng thành viên, ông Nguyễn Văn Cơ được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Công ty TNHH Lan Anh, bà Nguyễn Hồng Gấm được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc công ty.

KDC Lan Anh 10 có tổng diện tích là 92.424 m2 với 415 căn chung cư nhà ở xã hội
KDC Lan Anh 10 có tổng diện tích là 92.424 m2 với 415 căn chung cư nhà ở xã hội

Với việc thay đổi cơ cấu nhân sự công ty và tăng vốn điều lệ, Công ty TNHH Lan Anh hướng tới mục tiêu phát triển mới, tầm nhìn chiến lược mới theo hướng bền vững, sáng tạo, năng động và đa dạng hóa các lĩnh vực hoạt động.

Chia sẻ về việc thay đổi cơ cấu công ty cũng như định hướng phát triển trong giai đoạn mới, bà Nguyễn Nam Phương – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Lan Anh, cho biết năm 2021 qua đi với nhiều khó khăn, thử thách đối với tất cả mọi người, nhưng bằng sự nỗ lực của toàn bộ CB.CNV, Công ty TNHH Lan Anh đã vượt qua khó khăn với nhiều kết quả ngoài mong đợi. CB.CNV có việc làm, được hưởng lương và phụ cấp đầy đủ, công ty đã cơ bản đạt được các mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án khu dân cư Lan Anh
Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án khu dân cư Lan Anh

Trong năm 2022, Công ty TNHH Lan Anh tiếp tục phát triển các dự án bất động sản tại khu vực huyện Châu Đức và huyện Đất Đỏ (Bà Rịa – Vũng Tàu) để góp phần thúc đẩy các địa phương này phát triển hơn nữa. Đồng thời, tạo cho người dân có chốn an cư lạc nghiệp với cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích và hiện đại.

“Việc tăng vốn điều lệ và thay đổi cơ cấu nhân sự công ty sẽ giúp Công ty TNHH Lan Anh hiện thực hóa những kế hoạch phát triển trong thời kỳ mới, thực hiện các dự án lớn hơn, chất lượng hơn và thúc đẩy sự phát triển, bồi đắp kinh nghiệm cho các lớp lãnh đạo kế cận của giai đoạn phát triển sau này”, bà Nguyễn Nam Phương chia sẻ.

 

09.0898.2299