Dinh thự The Coral Artistry Gran Melia Nha Trang – Nghệ thuật nâng tầm giá trị sống

Phiên bản dinh thự nghệ thuật The Coral Artistry tại Gran Melia Nha Trang là nấc thang mới nâng tầm chất sống của giới thượng lưu Việt Nam, chạm tới đỉnh cao trong tháp nhu cầu của giới tinh hoa, Không chỉ đơn giản là bất động sản xa xỉ và nghệ thuật thường thức đơn thuần.
Ở đó, nghệ thuật được hòa quyện vào cuộc sống hàng ngày thông qua việc kết hợp các tác phẩm nghệ thuật trong không gian kiến trúc đương đại Châu Âu bề thế.
Gran Melia Nha Trang The Coral Artistry
The Coral Artistry là dinh thự nghệ thuật nằm trong trong quần thể tư dinh tỷ phú
Từ nhu cầu hưởng thụ vượt ra ngoài giá trị vật chất…
Người xưa có câu “giàu chơi vàng, sang trọng chơi ngọc, tri thức chơi tranh” bởi chỉ có những gia đình quyền thế, trí thức mới có thể tiếp cận được các vật phẩm như tranh như ngọc. Một căn nhà đẹp không thể thiếu các điểm nhấn nghệ thuật có giá trị và khái niệm “nhà sang” này có vẻ như bắt đầu phổ biến hơn tại Việt Nam khi cuộc sống hàng ngày tinh thần đi lên song hành cùng theo với sự tăng tốc kinh tế mạnh mẽ. Song tại Việt Nam, nghệ thuật nhưng vẫn rất kén “người chơi” vì chúng đề nghị ở “người chơi” sự hiểu biết, kiến thức, trải nghiệm và tiền bạc rất lớn. Vô hình chung, nghệ thuật trở nên một nấc thang mới để giới thượng lưu không chỉ trải nghiệm mà còn chinh phục nhằm khẳng định  cao cấp của mình.
Bức họa Mona Lisa danh tiếng của Leonardo Da Vinci với nụ cười trị giá 12,6 triệu đô.
Bức họa Mona Lisa danh tiếng của Leonardo Da Vinci với nụ cười trị giá 12,6 triệu đô.
Cũng theo phân tích tháp nhu cầu Maslow, khi con người đã đủ đầy về của cải vật chất, tiêu chí về nơi ăn chốn ở không chỉ dừng lại ở chữ “lượng”, thay vì vào đó, họ hướng tới tháp tầng phía bên trên cao hơn để cung ứng mọi sự làm hài lòng về tinh thần cũng tương tự khẳng định vai trò bản thân. Bước chân vào thế giới nghệ thuật cũng là 1 trong những mỗi phần của công cuộc tự nâng “chất” trong cuộc sống hàng ngày của giới tinh hoa.
… đến bất động sản nghệ thuật – Đỉnh cao trải nghiệm của giới tinh hoa
Trong lĩnh vực bất động sản, việc đưa nhân tố văn hoá nghệ thuật vào kiến trúc cũng tương tự cuộc sống hàng ngày ngày càng được để ý nhiều hơn, đặc trưng đối với tầng lớp thượng lưu. Bằng chứng là mô hình bất động sản nghệ thuật bắt đầu xuất hiện trong giới siêu giàu như 1 phương thức nhằm nâng tầm giá trị không gian sống cũng tương tự vai trò của chủ sở hửu sở hữu. Tại Việt Nam, với mong muốn góp phần định hình thị hiếu của giới siêu giàu trong nước tiệm cận với xu hướng của thế giới, Gran Meliá Nha Trang và KDI Holdings chính thức cho mở bán dinh thự nghệ thuật The Coral Artistry. Đây là 1 trong những 3 phiên bản đặc trưng trong bộ sưu tập The Coral Special Editions – được nâng cấp từ dinh thự The Coral – dòng sản phẩm có giá trị rất cao bậc nhất quần thể “đảo tỷ phú” Gran Meliá Nha Trang.
Gran Meliá Nha Trang The Coral Special Editions
Bà Đậu Thị Như Linh – Phó Tổng giám đốc Phoenix Property – Đơn vị giải thích độc quyền dự án Gran Meliá Nha Trang chia sẻ: “Vượt lên trên khái niệm vật chất lẽ thường như 1 biểu tượng quyền lực và đẳng cấp, chính bản thân The Coral Artistry cũng là một tác phẩm nghệ thuật, là bản hòa âm của thiên nhiên, kiến trúc, nơi tôn lên vẻ đẹp quyến rủ của Việt Nam cũng tương tự như những nhân tố mỹ học chuẩn mực của nghệ thuật kiến trúc phương Tây. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các không gian ứng dụng tại phiên bản dinh thự nghệ thuật The Coral Artistry nhằm mang tới thông điệp về một nấc thang trải nghiệm mới mà giới thượng lưu đang hướng tới – khi chủ sở hửu được thưởng lãm tinh hoa nghệ thuật trong cuộc sống hàng ngày thường nhật”.
Gran Melia Nha Trang The Coral Artistry
Không gian phòng khách khoáng đạt với bộ sưu tập nội thất mới nhất năm 2022 đến từ thương hiệu Minotti danh tiếng lừng lẫy nước Ý.
Theo đó, tại dinh thự The Coral Artistry, nguyên liệu thuần Việt đình đám như giấy dó, sơn mài, sơn dầu,… cùng những tác phẩm hội hoạ ấn tượng được lấy cảm hứng từ những tranh hang động từ thời cổ đại, văn hoá Champa, hoa văn chạm khắc vương giả trên những thềm bậc lên Điện Kính Thiên…, đều được chọn lựa kỹ lưỡng và có chủ đích, hài hoà với không gian đương đại của kiến trúc, nội thất Châu Âu trong dinh thự The Coral Artistry. Ngoài ra, Chủ đầu tư KDI Holdings cho biết, dịch vụ giải thích nghệ thuật cá nhân hóa cũng là món quà mà Chủ đầu tư dành tặng riêng cho chủ sở hửu dinh thự nghệ thuật The Coral Artistry, giúp định hướng, giải thích và đi lại chủ sở hửu dinh thự với các tác giả, tác phẩm nghệ thuật phù hợp với xu hướng đầu tư, sưu tập nghệ thuật đương thời cũng tương tự như thế giới quan của gia chủ.
Gran Melia Nha Trang The Coral Artistry
Thiết kế với màu sắc tinh giản, nhã nhặn, kinh điển nhưng không hề cũ kỹ, trở thành phông nền lý tưởng tôn lên các tác phẩm nghệ thuật đậm bản sắc Việt.
Gran Melia Nha Trang The Coral Artistry
“Sở hữu biển Đông” trên mặt tiền 75m
Chú trọng nhân tố nghệ thuật trong tư vấn nội thất không gian sống, song The Coral Artistry nhưng vẫn không bỏ qua các nhân tố về vị trí, công năng, tiện ích,… để mang tới cho chủ sở hửu trải nghiệm luxury second-home đúng nghĩa. Cụ thể, trong tư vấn nội thất bề thế lên tới 1400m2 của The Coral Artistry, mọi không gian đều rộng lớn, khoáng đạt như phòng khách lên tới 80m2, phòng tắm diện tích 30m2. Đặc biệt, The Coral Artistry còn sở hữu 2 bể bơi 60m2 và 100m2 lớn nhất trong quần thể Gran Meliá Nha Trang, cùng ban công tầng 2 có diện tích khổng lồ 70m2 được bố trí jacuzzi chân mây ngoài trời ngay tại mang đến cho chủ sở hửu trải nghiệm khác biệt. Với vị trí riêng tư trên hai đảo Kỳ Quan và San Hô, The Coral Artistry sở hữu hướng view vô cực 270 độ với vai trò nở hậu ôm dọc gần 75m mặt nước, có vẻ như dang tay ra là “sở hữu cả biển Đông”.
Gran Melia Nha Trang The Coral Artistry
Ban công khổng lồ rộng đến 70m2 cùng bể jacuzzi ngoài trời…
… kết hợp view biển khiến chủ nhân như “dang tay sở hữu cả biển Đông”.
09.0898.2299