Căn hộ Thảo Điền Green – Đẳng cấp sống sang, có tiền chưa chắc mua được

Khu Thảo Điền thuộc Quận 2 (nay thuộc TP. Thủ Đức), đã lâu đã được xác định là “khu nhà giàu” và được coi là nơi đáng sống hàng đầu ở Sài Gòn. Với vị trí đắc địa và nguồn cung khan hiếm, Thảo Điền Green được dự báo sẽ tạo nên sức hút lớn trên thị trường.

Khu “nhà giàu” Thảo Điền khan hiếm nguồn cung căn hộ​
Khu “nhà giàu” Thảo Điền khan hiếm nguồn cung căn hộ​

Khu vực Thảo Điền sở hữu vị trí đẹp, nằm ngay tại mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội – trục đường giao thông quan trọng nhất của TP. Thủ Đức, đặc biệt là tuyến đường sắt trên cao Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Kể từ khi dự án này được khởi công vào năm 2012, bất động sản Thảo Điền đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và góp phần thúc đẩy giá đất khu vực tăng cao. Chuyên gia kinh tế cho rằng, khi tuyến Metro số 1 đi vào hoạt động trong tương lai, Thảo Điền sẽ được kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố và các khu vực phía Đông, từ đó tạo thuận lợi hơn cho việc di chuyển và làm tăng giá trị của khu vực này.

Đặc biệt, Thảo Điền được bao bọc bởi sông Sài Gòn và đã được quy hoạch tổng thể với hạ tầng kỹ thuật, giao thông và đời sống xã hội hoàn chỉnh. Theo báo cáo của Savills, gần đây Việt Nam đứng đầu khu vực Đông Nam Á về tỷ suất lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ, đặc biệt là căn hộ cao cấp. Tỷ suất lợi nhuận này cao gấp đôi so với Singapore và 1,7 lần so với Bangkok. Thảo Điền cũng là một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực này.

Mặc dù đã có nhiều dự án bất động sản quy mô lớn và đầu tư hàng tỷ đô la, nhưng hiện tại vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu thực tế, làm cho bất động sản Thảo Điền vẫn thu hút khách hàng dù có giá cao. Giới đầu tư săn đón bất động sản cho thuê, đặc biệt là khách nước ngoài, chuyên gia cao cấp và doanh nhân thành đạt có yêu cầu cao về không gian và chất lượng cuộc sống, và Thảo Điền trở thành lựa chọn hàng đầu để sinh sống.
Khu “nhà giàu” Thảo Điền khan hiếm nguồn cung căn hộ​

Bất động sản Thảo Điền ngày càng đắt giá

Bất động sản Thảo Điền ngày càng trở nên đắt đỏ hơn do nguồn cung khan hiếm trong bối cảnh nhu cầu lớn. Hiện nay, một số dự án đã xác định mức giá từ 4.500 – 6.000 USD/m2. Ngoài ra, khu vực còn hưởng lợi từ sự phát triển kinh tế ổn định và sầm uất, cùng với hạ tầng giao thông và xã hội đồng bộ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân. Với tất cả những yếu tố này, Thảo Điền vẫn được coi là một trong những khu vực đắt đỏ và thu hút nhất ở Sài Gòn.

Thảo Điền Green với ưu thế về vị trí và tiện ích, dự án đang nằm trong tầm ngắm của khách hàng thu nhập cao và giới đầu tư nhiều kinh nghiệm
Thảo Điền Green với ưu thế về vị trí và tiện ích, dự án đang nằm trong tầm ngắm của khách hàng thu nhập cao và giới đầu tư nhiều kinh nghiệm

Tuy nhiên, tôi muốn nhắc lại rằng thông tin của tôi chỉ được cập nhật đến thời điểm tháng 9 năm 2021. Vì vậy, những thông tin cụ thể về giá cả và tình hình bất động sản Thảo Điền hiện tại có thể đã thay đổi. Để có thông tin chính xác và chi tiết hơn, bạn nên liên hệ với các chuyên gia bất động sản hoặc tìm hiểu từ các nguồn tin đáng tin cậy.

Bạn vừa xem qua bài viết Căn hộ Thảo Điền Green – Đẳng cấp sống sang, có tiền chưa chắc mua được. Nếu bạn quan tâm dự án này, vui lòng liên hệ Hotline : 090.898.2299 để được tư vấn

 

 

09.0898.2299