Biệt thự biển Hồ Tràm | Thống kê và đánh giá năm 2021

Biệt thự biển Hồ Tràm

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 04:59:21 26-06-2020 | 123 lượt xem
Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm gồm biệt thự biển và căn hộ du lịch condotel thị trường đầy tiềm năng với Bãi biển rất hoang sơ nhưng rất trầm lặng trong những năm qua do không có nhiều sản phẩm ra mắt. Tuy nhiên, thời gian 2019 - 2020 gần đây thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Hồ Tràm đang ghi nhận nhiều yếu tố khả quan với nhiều nhà đầu tư lớn như: tập đoàn Novaland, Hưng Thịnh, Tanzanite International, Sapphire Việt Nam, Madison Land...góp phần sôi động thị trường bất động sản Hồ Tràm và thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Bài viết sau, sẽ chia sẻ thống kê và đánh giá thị trường biệt thự biển Hồ Tràm năm 2021. Hi vọng quý khách có thêm góc nhìn đầu tư khu vực và dòng sản phẩm này.
Biệt thự biển Hồ Tràm
Biển Hồ Tràm đẹp lung linh với bờ cát trắng tại Sanctuary Hồ Tràm
 

Tại sao Hồ Tràm sẽ thay thế Vũng Tàu thành thủ phủ du lịch cao cấp của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu?

Bà Rịa – Vũng Tàu một trong 5 tỉnh giáp biển thu hút du khách bậc nhất Việt Nam với hơn 200 km bờ biển. Năm 2018, tỉnh thu hút hơn 13.5 triệu lượt du khách ghé thăm. Trong đó, số khách hàng lưu trú đạt khoảng 3.1 triệu lượt, khách quốc tế lưu trú đạt 424.000 lượt. Một con số rất ấn tượng với du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu.
Toàn tỉnh hiện có 1.015 đơn vị lưu trú đang đi vào hoạt động. Trong đó, khối khách sạn 1 – 5 sao và biệt thự biển có khoảng 14.172 phòng, tập trung yếu tại thành phố Vũng Tàu.
Riêng khối khách sạn 4 – 5 sao, biệt thự nghỉ dưỡng chỉ khoảng 800 căn. Một con số khá khiêm tốn so với những thành phố biển khác như Nha Trang (khoảng 9.323 căn), Đà Nẵng (6.962 căn), Phú Quốc (5.713 căn).
Biệt thự biển Hồ Tràm
Melia Hồ Tràm at The Hamptons hiện hữu

Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm: Hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện

Đường bộ

Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (cao tốc Bắc - Nam)
Bên cạnh Quốc lộ 55 quen thuộc, đóng vai trò kết nối trọng yếu giữa TP.HCM và Hồ Tràm phải kể đến tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.
Khởi công từ năm 2009, thông xe từ năm 2015, tuyến cao tốc này đã giúp rút ngắn thời gian di chuyển cho khách du lịch Hồ Tràm từ TP.HCM chỉ còn khoảng 2 giờ chạy xe.
Song song đó, đoạn cao tốc nối dài từ Dầu Giây lên Phan Thiết ở phía Bắc dài 99 km cũng vừa khởi công. Sau khi đoạn cao tốc mới này thông xe, bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm lại có cơ hội đón thêm một lượng khách du lịch đến từ Phan Thiết.

Cao tốc Bến Lức - Long Thành
Một dự án trọng điểm khác phải kể đến là cao tốc Bến Lức - Long Thành. Được khởi công từ tháng 7/2014, dự kiến thông xe trong năm 2021, với quãng đường khoảng 57km, cao tốc này kết nối Đông Nam Bộ với Đồng bằng Sông Cửu Long mà không cần qua trung tâm TP.HCM. Nhờ tuyến giao thông này, du lịch Hồ Tràm sẽ dễ dàng tiếp cận lượng khách đến từ miền Tây Nam Bộ.

Cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu
Cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu dự kiến khởi công vào quý 1/2023 góp phần giải tỏa áp lực giao thông trên Quốc lộ 51, giúp kết nối Hồ Tràm với các tỉnh Đông Nam Bộ. Được biết, cao tốc này rộng bốn làn xe, dài khoảng 53km, dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2025.
 
Tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Bình Châu
Tuyến đường ven biển dài 78km nối Thị xã Phú Mỹ với huyện Xuyên Mộc sẽ được nâng cấp và mở rộng lên tới 6 làn xe, kinh phí đầu tư dự kiến khoảng 7,150 tỉ đồng.
Tuyến ven biển Vũng Tàu - Bình Châu có điểm đầu giao với đường 991B thuộc địa phận thị xã Phú Mỹ và điểm cuối giao với Quốc lộ 55 thuộc địa phận huyện Xuyên Mộc.
Dự án này được kỳ vọng sẽ tạo điều kiện đi lại thuận tiện giữa Vũng Tàu và Xuyên Mộc, tạo cơ hội cho loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm phát triển.
Biệt thự biển Hồ Tràm
Bà Rịa - Vũng Tàu đang đẩy mạnh đầu tư nhiều công trình giao thông, hạ tầng trọng điểm để đón đầu sự phục hồi du lịch
 

Đường hàng không

Sân bay quốc tế Long Thành vừa khởi công ngày 5/1/2021 là dự án hạ tầng đặc biệt của quốc gia với quy mô tầm cỡ khu vực, có tổng số vốn đầu tư hơn 4.6 tỷ USD (hơn 109,000 tỷ VNĐ). 
Dự kiến đến năm 2025, sân bay có thể khai thác giai đoạn 1, phục vụ lượng khách 25 triệu người mỗi năm. Đến năm 2040, việc xây dựng dự kiến hoàn thành, sẽ đón khoảng 100 triệu lượt khách mỗi năm.
Biệt thự biển Hồ Tràm
Sân bay Long Thành là động lực lớn thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm phát triển.
Sau khi hoàn thiện, sân bay Long Thành khai thác chủ yếu các đường bay quốc tế, lượng khách quốc tế bao gồm cả khách quá cảnh chiếm khoảng 80%, 20% còn lại là khách trong nước.
Nếu các chuyến bay nội địa và quốc tế ở TP.HCM chuyển hết về Long Thành sẽ là lợi thế lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm. Cách huyện Long Thành khoảng 50 phút di chuyển, Hồ Tràm chính là địa điểm du lịch gần với sân bay quốc tế này nhất.
Thêm vào đó, nhằm phục vụ nhu cầu của địa phương, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đang có kế hoạch xây dựng một sân bay lưỡng dụng ngay tại huyện Đất Đỏ, giáp ranh với Xuyên Mộc. Sân bay này sẽ giúp khách du lịch từ các sân bay nội địa đến Hồ Tràm một cách thuận tiện.

 
Thu hút vốn đầu tư khủng
Hiện tại, Hồ Tràm có 113 dự án được phê duyệt đầu tư với tổng diện tích 4.447ha ha gồm 5 dự án vốn đầu tư nước ngoài, quy mô 726 ha có vốn đăng ký 4.7 tỷ USD. Và 108 dự án vốn trong nước, quy mô 3.720ha. Trong đó, những dự án được phê duyệt 1/500 có vốn đăng ký hơn 11.000 tỷ đồng.
Biệt thự biển Hồ Tràm
Những thương hiệu lớn đang đổ vốn về Hồ Tràm như Novaland, Hưng Thịnh, Tuần Châu, Sun Group, Korea Infrastructure, Tanazite International.
Ngoài ra, theo thông tin từ tỉnh Vũng Tàu trong giai đoạn 2020 – 2030 Hồ Tràm sẽ có thêm 5.000 ha đất sạch để kêu gọi vốn đầu tư phát triển các khu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí cao cấp.
Với 4 yếu tố trên, chắc chắn là minh chứng rõ ràng nhất cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm. Chúng tôi đánh giá, bất động sản Hồ Tràm sẽ nóng sốt trong thời gian tới.
 

Tiềm năng đầu tư thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Nhận biết tiềm năng du lịch Hồ Tràm, hàng loạt doanh nghiệp đã đổ về đây đầu tư dự án bất động sản, tạo sự phát triển sôi động. Nếu như hiện tại, thành phố Vũng Tàu chủ yếu chỉ có các khách sạn thì dải bờ biển từ Long Hải đến Hồ Tràm đang dần trở thành cung đường của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Khu vực này tập trung hàng loạt các dự án có quy mô lớn như Ho Tram Complex, NovaWorld Ho Tram, Edenia Resort, Lagoona Bình Châu, The Hamptons Hồ Tràm, The Grand Ho Tram Strip, Melia Ho Tram... Sự quy tụ của các tên tuổi lớn đã đưa Hồ Tràm vào danh sách các địa phương có mặt bằng giá đất gia tăng nhanh nhất tại khu vực phía Nam.
Hỗ trợ tư vấn đầu tư biệt thự biển Hồ Tràm 
Hotline:
090.898.2299 - Mr Trình
 
Dưới đây là danh sách dự án biệt thự nghỉ dưỡng Hồ Tràm được thống kê:
 
Biệt thự biển Hồ Tràm
 
  • BIỆT THỰ HYATT REGENCY HỒ TRÀM
Tên khu biệt thự: Hyatt Regency Ho Tram Residences
Đơn vị phát triển: IFF Holdings
Đơn vị vận hành: Hyatt Regency
Vị trí: Hồ Tràm, Xuyên Mộc, BR-VT
Quy mô: 63 căn biệt thự:
Tổng thầu thi công: Coteccons
Tiện ích: Detox Spa 1ha chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hồ Tràm, hồ bơi chuẩn Olympic 50m, kid camp cho trẻ em, nhà hàng ven biển, …
Tiêu chuẩn bàn giao: hoàn thiện full nội thất
Pháp lý: sở hữu 50 năm từ 2003, sau đó gia hạn theo quy định pháp luật
Ngân hàng hỗ trợ: Vietinbank
Thời gian khởi công – bàn giao dự kiến: T4/2021 – Q2/2023
 
  • Dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion
Chủ đầu tư: Asian Coast Development Ltd (thuộc Lodgis Hospitality);
Vị trí: thuộc khu phức hợp Hồ Tràm Strip, xã Phước Thuận và xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Quy mô: 5,6ha (thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip).
Đơn vị vận hành: Fusion Hotels & Resorts (thương hiệu thuộc Lodgis Hospitality)
Đơn vị thiết kế: Korn Architects
Sản phẩm: condotel và biệt thự biển
Căn hộ condotel 164 căn
Biệt thự biển 46 căn
Thời gian khởi công dự kiến: Quý 2/2021
Thời gian bàn giao dự kiến: Quý IV/2022
Chi tiết thông tin, giá bán, ưu đãi kèm tham khảo TẠI ĐÂY
 
  • BIỆT THỰ SANCTUARY HỒ TRÀM
Chủ đầu tư: Sapphire Việt Nam
Tổng diện tích: 17ha
Mặt biển: Xấp xỉ 500m mặt tiền biển
Diện tích đất trung bình: 420m2 (12mx36m); Hồ bơi 8mx4m, Vườn 4mx36m
Giai đoạn 1: Sanctuary Residences - 28 Biệt Thự
Giai đoạn 2: Sanctuary Villas - 44 Biệt Thự song lập
Giai đoạn 3: Sanctuary Resort - đang xây dựng, sắp mở bán 48 biệt thự trong quý 3/2020
Giá bán view hồ cảnh quan: 13 tỷ.
Giá bán view trực diện biển: 18 tỷ.
Chi tiết thông tin, giá bán, ưu đãi kèm tham khảo TẠI ĐÂY
 
  • MELIA THE HAMPTOMS HỒ TRÀM
- Chủ đầu tư: Tanzanite International
- Thiết kế kiến trúc: CMV Architects - (Tây Ban Nha)
- Thiết kế nội thất: Ong & Ong ( Singapore)
- Thiết kế cảnh quan: Sala Design Group ( Singapore)
- Đơn vị quản lý: Meliá Hotels International - Đơn vị quản lý resort hàng đầu thế giới
- Ngân hàng hỗ trợ: BIDV, Vietinbank
- Tổng diện tích dự án: 14 ha
- Chiều dài bờ biển: 550m
- Sản phẩm: 34 biệt thự, 138 căn shophouse
- Diện tích shophouse: 150-300m2 ( 7x30m, 10x30m, 5x30m, 12x40m, 5x40m)
- Xây cao 4-6 tầng, Bàn giao hoàn thiện cơ bản, Bàn giao hoàn thiện nội thất.
- Bàn giao: Quý 2/2021
- Giá bán Villa 3 PN DT: 668m2: 25 tỷ
- Giá bán Villa 4 PN DT: 986m2: 41 tỷ
Chi tiết thông tin, giá bán, ưu đãi kèm tham khảo TẠI ĐÂY
 
Chủ đầu tư: Novaland
Quy mô: 100ha
Diện tích biệt thự: 60m2 – 360m2.
Giá bán: từ 5.6 tỷ – 17 tỷ.
 
Chủ đầu tư Novaland đã chính thức công bố phân khu mới nhất dự án Novaworld Hồ Tràm với tên gọi Habana Island. Điểm đặc biệt của phân khu Habana Hồ Tràm là được bao bọc bởi một bên là sông Ray và một bên là Biển Đông, địa thế tương tự như bãi biễn Miami (USA). Các căn biệt thự, shophouse tại Habana Island sở hữu thiết kế theo kiến trúc lahabana (Cuba) sang trọng, đẳng cấp với số lượng cực kỳ hạn chế.

Khoảng giá tiền có thể mua được một căn biệt thự biển Hồ Tràm
Giá bán Villa tại Hồ Tràm rơi vào khoảng từ 15 tỷ –  60 tỷ/căn. Tuy nhiên, nhiều dự án có chính sách bán hàng rất tốt, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Nên số tiền thực trả khi mua một căn biệt thự tại Hồ Tràm rẻ hơn nhiều so với khoảng giá thực.
 
Hỗ trợ tư vấn biệt thự biển Hồ Tràm 
Hotline: 090.898.2299 - Mr Trình
 

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (4.6 trên 15 bình chọn)

Bài viết khác:

Chủ đầu tư nổi bật

  • Movenpick
  • SUNGROUP
  • CEOGROUP
  • Vinpearl
  • Bimgroup
  • MIK Group
Dự án đang bán
0908982299

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

X

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
Hoặc gọi trực tiếp vào Hotline (24/7) 0908982299