Bất động sản Phú Mỹ phát triển nhờ hạ tầng được hoàn thiện đồng bộ

Trong những năm gần đây, khu vực Đông Nam bộ nói chung và Phú Mỹ nói riêng đã nhận được đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng giao thông, tạo ra một mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại. Điều này đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của Phú Mỹ và thúc đẩy thị trường bất động sản trong khu vực phát triển nhanh chóng.

Theo dự kiến, tổng nhu cầu đầu tư hạ tầng giao thông ở vùng Đông Nam bộ sẽ khoảng 738.500 tỷ đồng, trong đó giai đoạn 2021-2025 dự kiến chiếm khoảng 342.000 tỷ đồng và giai đoạn 2026-2030 dự kiến là khoảng 396.500 tỷ đồng. Các con số này cho thấy tiềm năng phát triển của hạ tầng giao thông Đông Nam bộ trong những năm tới. Với lượng vốn đầu tư lớn, hạ tầng giao thông trong khu vực sẽ tiếp tục được cải thiện, góp phần thay đổi diện mạo của Đông Nam bộ.

Cảng Tân Cảng - Cái Mép Thị Vải tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Cụ thể, việc đầu tư hạ tầng giao thông sẽ tập trung vào các dự án trọng điểm và kết nối vùng như đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, mở rộng cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 3 & 4, cầu Phước An, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay Long Thành và cải thiện, nâng cấp các hệ thống đường bộ, đường sắt, đường thủy. Những dự án này sẽ kết nối Đông Nam bộ với các tỉnh thành trong khu vực và toàn quốc, giảm thời gian di chuyển, thúc đẩy giao thương, vận chuyển hàng hóa và tạo động lực cho phát triển kinh tế-xã hội, đồng thời đặt nền tảng để Phú Mỹ trở thành trung tâm kết nối giao thông quan trọng của khu vực. Với hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, Phú Mỹ đang trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Thị xã này được đánh giá là một trong những đô thị công nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất cả nước, với một hệ thống các khu công nghiệp lớn và sự tập trung của nhiều doanh nghiệp FDI. Phú Mỹ cũng sở hữu Cảng Cái Mép – Thị Vải, một cụm cảng nước sâu nằm trong danh sách 19 cảng biển lớn nhất thế giới. Kinh tế-xã hội của Phú Mỹ đang phát triển mạnh mẽ, thu hút lực lượng lao động đông đảo và tạo ra nhu cầu về nhà ở và bất động sản tăng cao.


Theo báo cáo của Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, hiện nay thị xã Phú Mỹ có 13 khu công nghiệp đang hoạt động với tổng diện tích 7.242,64 ha, tỷ lệ lấp đầy 65%. Trong đó, có 555 dự án đầu tư còn hiệu lực, với tổng vốn đăng ký 13,85 tỉ USD và 137.770 tỉ đồng. Các khu công nghiệp này tập trung nhiều doanh nghiệp FDI đến từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore…

Kinh tế – xã hội phát triển vượt bậc đã tạo ra nhu cầu về lao động dồi dào cho Phú Mỹ. Theo số liệu cập nhật của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, hiện nay toàn tỉnh có khoảng 1,3 triệu lao động, trong đó Phú Mỹ chiếm khoảng 1/3, tương đương với 430.000 lao động. Nhu cầu lao động tăng cao đã tạo ra thị trường BĐS tiềm năng cho Phú Mỹ. Nhiều dự án nhà ở, chung cư, biệt thự… được triển khai, đáp ứng nhu cầu của người dân và doanh nghiệp. Trong đó, dự án Tumys Phú Mỹ đang được đánh giá là dự án nổi bật trên thị trường BĐS Phú Mỹ.

Tumys Phú Mỹ và những thế mạnh ưu việt

Tumys Phú Mỹ nằm ở trung tâm thị xã Phú Mỹ, một vị trí đặc biệt với sự tập trung của nhiều khu công nghiệp lớn. Dự án Tumys Phú Mỹ bao gồm căn hộ, dịch vụ thương mại và giải trí, tọa lạc trên mặt tiền quốc lộ 51 và có nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, vị trí đắc địa tại trung tâm thị xã Phú Mỹ là một điểm đáng chú ý, với sự tập trung của nhiều tiện ích thiết yếu như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại… Điều này mang lại tiện ích cho cư dân Tumys Phú Mỹ để tiếp cận các dịch vụ y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí… Nằm ở vị trí trung tâm cũng là một lợi thế lớn cho các chuyên gia, kỹ sư và nhân viên làm việc tại các khu công nghiệp trong khu vực Phú Mỹ. Từ vị trí đắt giá này, cư dân cũng thuận lợi di chuyển đến các khu vực trong và ngoài tỉnh.

Tumys Homes Phú Mỹ
Tumys Homes Phú Mỹ

Tumys Phú Mỹ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế và tối ưu hóa diện tích sử dụng, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên trong lành. Dự án cũng đầu tư vào các tiện ích cao cấp và đa dạng, mang đến chất lượng sống tốt hơn cho cư dân với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho sinh hoạt, vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe, giáo dục… Các điểm nổi bật bao gồm khu thương mại tại khối đế, hồ bơi Venus ngoài trời, phố đi bộ Milan, công viên Sky Park, khu Sauna, khu vui chơi/công viên nước cho trẻ em, phòng gym, sân thể thao đa năng… Với những ưu điểm nổi trội như vậy, dự án Tumys Phú Mỹ đang thu hút sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư. Dự án được kỳ vọng sẽ đóng góp vào sự phát triển của thị trường bất động sản Phú Mỹ và thu hút nhiều nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước.
Tumys Homes Phú Mỹ

Cuộc sống tại Tumys Phú Mỹ được quản lý và vận hành chuyên nghiệp bởi đơn vị hàng đầu CBRE (Mỹ). Dự án có pháp lý hoàn thiện, là lựa chọn lý tưởng cho việc an cư và đầu tư trong thời điểm hiện tại. Hiện tại, dự án đang trong quá trình thi công và dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào năm 2025.

 

 

09.0898.2299