Dự án Vogue Resort bãi dài Cam Ranh Nha Trang | 100% căn View BIỂN

Dự án Vogue Resort bãi dài Cam Ranh Nha Trang


Dự án Vogue Resort tọa lạc tại Bãi Dài - Cam Ranh – Nha Trang có quy mô gần 20ha gồm hệ thống khách sạn 5 sao 250 phòng, 100 căn biệt thự 2 tầng hướng biển và khu condotel cao 12 tầng với 300 căn chuẩn 5 sao do Accor quản lý.
LỢI ÍCH CHO NHÀ ĐẦU TƯ TẠI VOGUE RESORT
1 - Cam kết thu nhập từ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT)
         - Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ.
         - Thời gian cam kết: 05 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Condotel trước VAT.
         - Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Condotel trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm và hoàn thành các thủ tục theo quy định của CĐT.
         - Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần
         - Bảo lãnh: Ngân hàng sẽ bảo lãnh những cam kết trên
2 - Quyền lợi Khách hàng khi tham gia CTCT
         - Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm cùng với những trải nghiệm 5 sao
         - Các quyền lợi khác theo thông báo tại từng thời điểm khác nhau.
 
Dự án Vogue Resort bãi dài Cam Ranh Nha Trang

Chính sách bán hàng biệt thự dự án Vogue Resort
1 - Cam kết thu nhập từ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ (CTCT)
         - Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự
         - Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Biệt thự trước VAT.
         - Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm và hoàn thành các thủ tục theo quy định của CĐT.
         - Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần
         - Bảo lãnh: Ngân hàng sẽ bảo lãnh những cam kết trên
2 - Quyền lợi Khách hàng khi tham gia CTCT
         - Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/ năm cùng với những trải nghiệm 5 sao tại biệt thự
         - Trong trường hợp không có Biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, Chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống Condotel tại Vogue Resort.
         - Mua một xe hơi được giảm 02% tại các hãng xe do tập đoàn phân phối (chưa tính giảm theo chương trình khuyến mãi tại từng thời điểm).
         - Tặng một thẻ chơi Golf tại Sân Golf Cửa Lò và 15 ngày nghỉ tại Vogue Cửa lò/ năm.
GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Dự án Vogue Resort bãi dài Cam Ranh Nha Trang
 ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VỀ GIÁ VÀ MẶT BẰNG CHỌN CĂN
Dự án Vogue Resort bãi dài Cam Ranh Nha Trang
 
 
Dự án Vogue Resort bãi dài Cam Ranh Nha Trang
QUY MÔ DỰ ÁN VOGUE RESORT
Vogue Resort có qui mô 19,5743 ha nằm tại – Khu 2 thuộc khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Các hạng mục công trình xây dựng trong dự án vogue resort bao gồm biệt thự, căn hộ khách sạn (condotel) và khách sạn 5 sao.

* Chủ đầu tư : Newcity Group 

* Thiết kế: Darkhorse Architecture (Australia)

* Quản lý vận hành: tập đoàn quốc tế Accor (Pháp)

* Mật độ xây dựng 19.01%. 
 
Dự án với ba loại sản phẩm: Villa, Condotel, Khách sạn
     A) KHÁCH SẠN 5 SAO: 250 phòng
     B) VILLA:
  • 100 căn phân làm 3 loại 3 phòng ngủ (garden view), 4 phòng ngủ (garden view) và 5 phòng ngủ (sea view)
  • 50 căn Villa 3 phòng ngủ với diện tích 300m², 2 tầng
  • 38 căn Villa 4 phòng ngủ với diện tích 350m², 2 tầng
  • 12 căn Villa 5 phòng ngủ với diện tích 544m²575m², 2 tầng
     C) CONDOTEL:
  • 12 tầng
  • Mật độ xây dựng 30%
  • Chiều cao 50m
  • 300 căn chia làm 3 loại Studio 41m², Suite 58.3m² và Family 85.19m²
VỊ TRÍ DỰ ÁN VOGUE RESORT
Khu du lịch biển Vogue Resort nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành, cách thành phố Cam Ranh 20 km, cách trung tâm thành phố Nha Trang 20km, sân bay Cam Ranh 7.5 km về hướng Nam, khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà 15 km về phía Tây, cách vườn quốc gia Núi Chúa 45km về hướng Nam, cách thành phố Đà Lạt 130 km về hướng Tây… Điều này là một lợi thế về mặt địa lý để có thể xây dựng một cơ sở lưu trú, du lịch tại địa điểm này.
Dự án Vogue Resort bãi dài Cam Ranh Nha Trang
 
 
MẶT BẰNG TỔNG QUAN
Dự án Vogue Resort được chia làm ba khu vực : biệt thự, khách sạn, căn hộ khách sạn (condotel) với kiến trúc sang trọng có kết cấu vững chắc và sở hữu tầm nhìn ra biển theo lối thiết kế đường đồng mức bậc thang để tầm nhìn rộng nhất, đem lại nhiều cảm giác nhất,  hồ bơi riêng tuyệt đẹp, tiện nghi và hết sức thư giãn yên bình.
 
CONDOTEL: 
Condotel Vogue Resort được chủ đầu tư trang bị những tiện ích cao cấp như: bãi độ xe riêng biệt, sảnh đón sang trọng,  phòng tập Gym, nhà hàng, cafe, bể bơi, .... Hành lan tại tòa Condotel Vogue thiết kế thông thoáng tự nhiên, có giếng trời riêng biệt cho mỗi căn hộ. Hơn hết, điểm nổi bật trong thiết kế kiến trúc Condotel Vogue Resort Bãi Dài là có các phòng được xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi các công trình lân cận, sở hữu tầm view lý tưởng nhất
Ban công căn hộ Condotel Vogue Bãi Dài được thiết kế rộng thoáng, lưu thông ánh nắng và gió trong căn hộ, tạo cảm giác hòa quện vào không khí biển, tạo cảm giác thanh thản cho khu nghỉ dưỡng ven biển Vogue Resort Nha - Tropicana Resort Nha Trang.
Condotel từ tầng 4 đến tầng 21 được thiết kế sang trọng, độc đáo và có hướng nhìn ra biển
 
Dự án Vogue Resort bãi dài Cam Ranh Nha Trang
 Căn hộ Studio có diện tích từ  41m2 
Sở hữu thiết kế 100% view biển với balcony rộng cùng tầm nhìn khoáng đạt để thư và giãn tận hưởng trọn vẹn biển trời. Căn Studio được thiết kế nội thất hiện đại, tiện nghi cùng diện tích vừa đủ, giá trị đầu tư không lớn. Đây chính là một sản  phẩm phù hợp để người mua vừa nghỉ dưỡng, vừa đầu tư  sinh lời. 
Dự án Vogue Resort bãi dài Cam Ranh Nha Trang
 
Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 58.3m2
Sở hữu thiết kế 100% view biển với balcony rộng cùng tầm nhìn khoáng đạt để thư  giãn và tận hưởng trọn vẹn biển trời. Với thiết kế tiện nghi, sang trọng và thông mình, Căn hộ 1 phòng ngủ còn có thể kết nối với căn hộ studio để thành căn hộ 2 phòng ngủ. Đây chính là sản phẩm phù hợp để nghỉ dưỡng và kinh doanh.
Dự án Vogue Resort bãi dài Cam Ranh Nha Trang
Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ   85.2m2 
Sở hữu thiết kế 100% view biển với balcony rộng cùng tầm nhìn khoáng đạt để thư và giãn tận hưởng trọn vẹn biển trời. Điểm đặc biệt là căn hộ 2 phòng ngủ có thể kết nối với căn hộ studio để thành căn hộ 3 phòng ngủ. Đây chính sản phẩm phù hợp nghỉ dưỡng cho cả gia đình và kinh  doanh.
Dự án Vogue Resort bãi dài Cam Ranh Nha Trang
TIỆN ÍCH 5 SAO ĐẲNG CẤP
Chuỗi Khách sạn 5 sao được thiết kế đáp ứng đầy đủ các tiện ích cao cấp như: nhà hàng, spa, bar, convention center, phòng họp, phòng gym, hồ bơi kết hợp với khu vui chơi cho trẻ em. Tất cả công trình được đầu tư một cách tỉ mỉ, hiện đại và sang trọng.
Dự án Vogue Resort bãi dài Cam Ranh Nha Trang
 
Dự án Vogue Resort bãi dài Cam Ranh Nha Trang
Khu biệt thự Vogue Resort tạo điểm nhấn cho tổng thể khu nghĩ dưỡng, thu hút khách hàng và khách du lịch khu vực trong và ngoài nước đến đây bởi những tiện ích giải trí cao cấp. Trung tâm spa kết hợp với khu trung tâm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Khu Gym được bố trí riêng biệt cho cả 3 khu Condotel, hotel và villa. Hồ bơi rộng với Lab pool và Relax pool phù hợp cho mọi nhu cầu. Chuỗi 3 khu nhà hàng 5 sao, bar hướng ra biển và được bao quanh bởi pool bar, beach bar sành điệu, bố trí xem kẽ trong từng cụm villa và dọc bờ biển. Có khu Kid zone với sân chơi trong nhà và ngoài trời
Khu Condotel cao tầng được bố trí trong khu vực có 2 hướng chính nhìn về đại lộ Nguyễn Tất thành và phía biển. Condotel được quy hoạch với tất cả các căn hộ đều có view biển và có tầm nhìn rộng sẽ đem đến cảm giác xanh, thoải mái và nhiều cảm xúc cho quý khách từ dịch vụ và tiện ích vô cùng đẳng cấp cho đến không gian sống thoải mái. Hành lan thông thoáng tự nhiên, có giếng trời riêng biệt cho mỗi căn hộ.
 
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CONDOTEL VOGUE RESORT
Dự án Vogue Resort bãi dài Cam Ranh Nha Trang
 
ĐƠN VỊ HỢP TÁC DỰ ÁN
ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ: DARKHORSE ARCHITECTURE
Dự án Vogue Resort bãi dài Cam Ranh Nha Trang   - Là công ty chuyên về kiến trúc đang hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Trong suốt quá trình hoạt động tại Việt Nam tập đoàn đã ghi dấu ấn trên khắp Việt Nam bằng những công trình đẳng cấp và một công ty thiết kế quốc tế.
Dự án Vogue Resort bãi dài Cam Ranh Nha Trang 

   Accor thành lập năm 1967, trụ sở chính tại Paris, Pháp. Tập đoàn Accor mang đến cho khách hàng và đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp nhất dựa trên 45 năm kinh nghiệm.

Trên thế giới, tập đoàn Accor là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu tại Châu Âu, Accor có mặt trên 90 quốc gia, hiện tại quản lý 4.100 khách sạn và gần 500.000 phòng. Với các thương hiệu hàng đầu SOFITEL luxury Hotels, Pullman, MGallery, The SEBEL, Novotel, Mercure, Ibis, MAMA Shelter, ADAGIO, HOTELF1, THALASSA Sea & Spa. Nhân viên trên toàn thế giới 160.000 – Accor mang đến cho khách hàng và đối tác sự chuyên nghiệp của hơn 47 năm kinh nghiệm.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Accor đang quản lý 11 khách sạn với các thương hiệu Sofitel, 3 khách sạn Pullman, 1 MGallery, 3 Novotel, 2 Mercure và 3 Ibis

 
 

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (4.6 trên 15 bình chọn)

Xem thêm

Cam Ranh Bay

Cam Ranh Bay

Cả 3 thương hiệu quốc tế là Vertu, Somerset, Sailling Club Leisure sẽ quản lý Resort 5 sao Cam Ranh Bay với 175 căn Biệt thự...

The Sóng Vũng Tàu

The Sóng Vũng Tàu

Căn hộ condotel The Sóng Vũng Tàu tọa lạc tại 28 Thi Sách với quy mô 1.800 sản phẩm gồm Condotel, shophouse, officetel, trung...

Thanh Long Bay

Thanh Long Bay

Thanh Long Bay Bình Thuận là dự án nhà phố, căn hộ & biệt thự biển duy nhất được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn,...

Hình nhận xét
Condotel Việt Nam- Kênh cập nhật dự án Condotel HOT nhất 2018
Website uy tín tổng hợp Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam

 
Đăng ký tham quan dự án
Lê Minh Trình
Lê Minh Trình

Mobile: 0909.939.186

Email: Lemtrinh@gmail.com
Dự án đang bán
Naman GardenBoutiqueCondotel Cocobay

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

X

0908982299