Condotel Movenpick Cam Ranh |【Giá Bán & Ưu Đãi】2021

Condotel Movenpick Cam Ranh


  Movenpick Condotel Cam Ranh gồm hơn 132 căn hộ nghỉ dưỡng mang đến kênh đầu tư AN TOÀN, ỔN ĐỊNH, SINH LỜI HẤP DẪN. Khi sở hữu căn hộ Movenpick Condotel, Nhà đầu tư sẽ được ở tại căn hộ của mình với thời gian lên đến 180 ngày trong năm, được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm và được quyền lựa chọn bảo lãnh ngân hàng với mức 9%/năm.
Căn hộ khách sạn Mövenpick Cam Ranh
 
Movenpick Condotel là tòa nhà cao 12 tầng, gồm 132 căn hộ, trong đó:
  • 100 căn hộ Studio: diện tích từ 45m2 – 54m2
  • 32 căn hộ Conecting Room: diện tích từ 102m2 – 110m2.
Mỗi căn hộ được thiết kế linh hoạt, đầy đủ các khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với các trang thiết bị đầy đủ trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng đều có ban công, được thiết kế hướng Đông và nhìn thấy biển.
Toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng được chăm sóc, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Mövenpick Condotel.
Tất cả các Mövenpick Condotel được thiết kế hướng ra biển nên từ căn hộ có thể thoải mái ngắm nhìn đại dương bao la, tuyệt mỹ, tận hưởng làn gió biển trong lành tràn ngập khắp căn hộ.
Căn hộ khách sạn Mövenpick Cam Ranh
Mövenpick Condotel Studio
Movenpick Condotel gồm 132 căn hộ nghỉ dưỡng, trong đó có 80 Movenpick Condotel Studio. Mỗi Movenpick Condotel Studio được thiết kế linh hoạt, đầy đủ các khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với các trang thiết bị đầy đủ trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày. 
Tất cả các Movenpick Condotel Studio đều có ban công, được thiết kế hướng Đông và nhìn thấy biển.
Căn hộ khách sạn Mövenpick Cam Ranh
Căn hộ khách sạn Mövenpick Cam Ranh
Mövenpick Condotel Connecting Room
Mövenpick Condotel Connecting Room có 16 căn. Mỗi Movenpick Condotel Connecting Room được thiết kế linh hoạt, đầy đủ các khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với các trang thiết bị đầy đủ trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày.
Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Condotel Connecting Room đều có ban công, được thiết kế hướng Đông và nhìn thấy biển.
Căn hộ khách sạn Mövenpick Cam Ranh
Căn hộ khách sạn Mövenpick Cam Ranh
 
Cơ hội đầu tư
Mövenpick Condotel – bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế:
132 căn hộ nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick Condotel - một thương hiệu danh tiếng và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên thế giới - điều này có ý nghĩa làm tăng thêm giá trị, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng. Thương hiệu Tập đoàn Movenpick đảm bảo chất lượng của căn hộ nghỉ dưỡng Condotel từ khâu thiết kế, xây dựng đến bảo trì và quản lý đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Mövenpick Condotel có phương thức quản lý cực kỳ linh hoạt:
Chủ sở hữu căn hộ khách sạn Movenpick Condotel có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận thấp nhất 10%/năm, đồng thời được ở tại căn hộ nghỉ dưỡng với thời gian lên đến 180 ngày trong năm. Nơi đây vừa là một bất động sản sinh lời vừa chủ động trong việc sử dụng như một ngôi nhà thứ 2 của mình.

Mövenpick Condotel đáp ứng tiêu chí quan trọng nhất của căn hộ nghỉ dưỡng ven biển:
Tất cả các Condotel được thiết kế có tầm nhìn 100% hướng ra biển. Mỗi căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế linh hoạt, đầy đủ các khu vực: tiếp khách, ăn, ngủ, bếp và có cả máy giặt, khu vệ sinh. Với các trang thiết bị đầy đủ trong mỗi căn hộ nghỉ dưỡng không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ của khách sạn mà còn có thể tiết kiệm chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng dài ngày.
Tất cả các căn hộ nghỉ dưỡng đều có ban công, được thiết kế hướng Đông và nhìn thấy biển.

Cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời cao, được ngân hàng bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận:
- Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong 5 năm. Đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.
- Để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư của mình thì có thể lựa chọn phương án được BẢO LÃNH của ngân hàng VP Bank về mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 5 năm. Movenpick Condotel là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện chính sách ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận. Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick Condotel sẽ được vay vốn trong thời gian dài, tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ. 
 
Đây là chính sách vay vốn cực kỳ ưu đãi, cao nhất trên thị trường hiện nay giúp các nhà đầu tư yên tâm về nguồn tài chính.
 
 
TỔNG QUAN DỰ ÁN MÖVENPICK CAM RANH
Tên dự án: Mövenpick Cam Ranh Resort
Địa điểm: Bãi Dài, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
Chủ đầu tư: Eurowindow Holding
Đơn vị quản lý: Tập đoàn Movenpick Hotel & Resorts (Thụy Sĩ)
Tổng diện tích: 33ha
Tổng mức đầu tư: 2.300 tỷ đồng
Mật độ xây dựng: 15%
Tổng diện tích sàn xây dựng: 95.300m2
BAO GỒM
118 căn biệt thự cao cấp
132 căn hộ condotel
250 phòng khách sạn 5 sao
CHỦ ĐẦU TƯ 
Căn hộ khách sạn Mövenpick Cam Ranh
Căn hộ khách sạn Mövenpick Cam Ranh
 
- Dự án Movenpick Cam Ranh Resort được đầu tư bởi Eurowindow Nha Trang, thành viên của Tập đoàn Eurowindow Holding.
- Eurowindow Holding nổi tiếng với thương hiệu Eurowindow, Melinh Plaza và các dự án bất động sản tại Việt Nam và Liên Bang Nga.
- Tại Cam Ranh, Eurowindow Nha Trang hiện đang đầu tư xây dựng hai dự án khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng 5 sao: Radisson Blu Cam Ranh do Tập đoàn Carlson Rezidor Hotel Group (Mỹ) quản lý và Movenpick Cam Ranh Resort do Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) quản lý.
- Carlson Rezidor Hotel Group là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới có trụ sở tại Mỹ. Khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Cam Ranh sẽ được Carlson Rezidor Hotel Group quản lý với 250 phòng khách sạn và 36 biệt thự cao cấp cùng nhiều tiện ích phụ trợ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế như Trung tâm hội nghị, khu spa và dịch vụ giải trí.
 
ĐƠN VỊ QUẢN LÝ 
Căn hộ khách sạn Mövenpick Cam Ranh
Với bề dày kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng, Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts sẽ đưa khu khách sạn nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort trở thành một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại, tiện nghi, thu hút khách quốc tế.
Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ hiện quản lý gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia. Mövenpick không chỉ nổi tiếng trong việc quản lý khách sạn tại thành phố mà còn có kinh nghiệm quản lý các khu nghỉ dưỡng ven biển và đã rất thành công tại Thái Lan, Ai Cập, Li Băng và nhiều nước khác
 

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (4.6 trên 15 bình chọn)

Xem thêm

Venezia Beach Bình Thuận

Venezia Beach Bình Thuận

Venezia Beach Luxury Residences & Resort là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp 5 sao, có quy mô hơn 72ha,...

Ixora Hồ Tràm By Fusion

Ixora Hồ Tràm By Fusion

xã Phước Thuận, Xuyên Mộc, tỉnh BRVT Quy mô: 164 căn hộ condotel và 46 biệt thự Giá bán: 2.6 tỷ

LAlyana Senses World Phú Quốc

LAlyana Senses World Phú Quốc

Bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc Quy mô: 219 Ha trải dài ôm trọn 1,5km bờ biển Giá bán: 

Tin tứcChủ đầu tư nổi bật

  • Movenpick
  • SUNGROUP
  • CEOGROUP
  • Vinpearl
  • Bimgroup
  • MIK Group
Dự án đang bán
0908982299

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

X