Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng | Mini Hotel 5 - 7 tầng 3 sao

Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng


Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng là một chuỗi các khách sạn 5 – 7 tầng kết hợp lưu trú và  thương mại, vui chơi, giải trí. Boutique Hotel tạo nên một khu phức hợp đa dạng, đáp ứng cho 1 kỳ nghỉ trọn vẹn. Sau một ngày vui chơi hết mình vào các tiện ích giải trí như: bar, pub, beer club, coffee với đủ thể loại âm  nhạc  từ  jazz,  blues,  pop  đến  rock  n  roll,  electric music, hay các tiện ích khác như  phòng trà, karaoke tại Boutique Hotel, khách lưu trú sẽ lấy lại ngay năng lượng với không gian lưu trú hiện đại. Đến với Boutique Hotel du khách còn được trải nghiệm đa dạng văn hóa ẩm thực từ Á, Âu, Việt Nam hay đặc sản Đà Nẵng.
 GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ MUA COCOBAY NGAY BÂY GIỜ!
Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng
Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng
Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng - Cơ hội sinh lời hấp dẫn
Nằm trong tổ hợp Cocobay Đà Nẵng, các sản phẩm tại Boutique Hotel - dòng khách sạn mini kết hợp vui chơi giải trí, không chỉ cung cấp thêm nguồn cung về dịch vụ lưu trú mà còn là kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng

Sức hút tại Boutique Hotel Cocobay
Sức hút của Boutique Hotel Cocobay có thể thấy rõ khi chỉ vừa giới thiệu ra thị trường cuối tháng 6, các căn khách sạn mini này đã nhanh chóng được giới đầu tư địa ốc đón nhận và gây tiếng vang trên thị trường. Theo các chuyên gia BĐS, điều này là nhờ vào các yếu tố đặc biệt của dự án, khi mà định hướng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của ngành du lịch hiện nay.
Là chuỗi khách sạn từ 5 đến 7 tầng, kết hợp các tầng lưu trú và tầng thương mại, Boutique Hotel của Cocobay Đà Nẵng tạo nên một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi đa dạng, đáp ứng cho du khách 1 kỳ nghỉ trọn vẹn.
Sau một đêm tận hưởng các tiện ích giải trí như: bar, beer club, coffee với đủ thể loại âm nhạc từ jazz, pop đến rock,… hay các tiện ích khác như phòng trà, karaoke, khách nghỉ dưỡng tại Boutique Hotel Cocobay sẽ lấy lại ngay năng lượng với không gian hết sức hiện đại.
Nằm ngay trung tâm Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay, khách nghỉ dưỡng tại Boutique Hotel chỉ cách các tiện ích đẳng cấp trong 1 bước chân: Hồ bơi rộng lớn, nhà hàng lớn phục vụ 1.500 khách, khu karaoke, vườn nướng BBQ, beach club, water square, khu vui chơi dành cho trẻ em; sân khấu ngoài trời hoành tráng nhất có sức chứa hơn 2.000 chỗ ngồi… Nơi đây sẽ quy tụ đầy đủ các loại hình giải trí, chương trình văn nghệ thuật phong phú.
Để đáp ứng sự đón nhận của nhà đầu tư, Tập đoàn Empire cho ra mắt trước dự án thành phần Garden Bay thuộc chuỗi dòng sản phẩm Boutique Hotel của Cocobay.
Mỗi tòa Garden Bay với mức giá chỉ khoảng từ 9,1 tỷ đồng/tòa, gồm có 5 tầng, trong đó từ tầng 2 đến tầng 5 là 16 phòng khách sạn mini với diện tích khoảng 18m2/ phòng, được trang bị đầy đủ nội thất đẳng cấp 3 sao, tầng 1 là tầng thương mại.
Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng
 
MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH
Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng
Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng
Cơ hội sinh lời hấp dẫn tại Boutique Hotel Cocobay
Chủ đầu tư dành cho quý khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đưa ra chính sách chia 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê Boutique Hotel trong suốt 50 năm và trong 8 năm đầu tiên khách hàng được chủ đầu tư cam kết tỷ lệ lợi nhuận tối thiểu là 12%/năm.
Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng 15 đêm miễn phí tại Garden Bay để có thể trải nghiệm những kỳ nghỉ tuyệt vời bên cạnh gia đình và người thân.
Đánh giá từ các chuyên gia tư vấn BĐS cho thấy, đây là mức giá hết sức cạnh tranh so với khung giá phổ biến trên thị trường trong bối cảnh quỹ đất gần biển không còn nhiều và giá đang tăng mạnh tại Đà Nẵng như hiện nay.

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (4.6 trên 15 bình chọn)

Xem thêm

The Maris Vũng Tàu

The Maris Vũng Tàu

The Maris Vũng Tàu – dự án biệt thự biển, condotel Vũng Tàu ngay tại bãi biển Chí Linh, ngay mặt tiền đường 3/2...

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

Aria Đà Nẵng Hotel & Resort là dự án biệt thự biển có quy mô 28 căn biệt thự biển cao cấp và 838 căn hộ dịch vụ...

Ánh Dương Wyndham Soleil Đà Nẵng

Ánh Dương Wyndham Soleil Đà Nẵng

Dự án Ánh Dương Wyndham Soleil Đà Nẵng là một tổ hợp gồm 3 tòa condotel và 1 tòa khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 5...

Hình nhận xét
Condotel Việt Nam- Kênh cập nhật dự án Condotel HOT nhất 2018
Website uy tín tổng hợp Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam
Condotel Việt Nam- Kênh thông tin dự án Condotel HOT nhất 2019  Condotel Việt Nam- Kênh thông tin dự án Condotel HOT nhất 2019

 
Đăng ký tham quan dự án
Lê Minh Trình
Lê Minh Trình

Mobile: 0909.939.186

Email: Lemtrinh@gmail.com
Dự án đang bán
Naman GardenBoutiqueCondotel Cocobay

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

X

0908982299