Biệt thự biển Vogue resort Bãi Dài - Cam Ranh | Lợi nhuận 100% / 10 năm

Biệt thự biển Vogue resort Cam Ranh


Biệt thự biển Vogue resort tọa lạc tại Bãi Dài – Cam Ranh- Nha Trang sở hữu thiết kế vô cùng đặc biệt theo kết cấu hình bậc thang giúp tầm nhìn của tất cả 100 villas trong dự án có 100% view biển. Thiên nhiên, nắng, gió, sóng biển bao bọc tạo cảm giác yên bình, thư giãn, thỏa mãn tận cùng mọi giác quan
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BIỆT THỰ BIỂN VOGUE RESORT
- Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị (không gồm VAT)/năm (đảm bảo giá trị theo VND).
- Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Biệt thự trước VAT.
- Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm và hoàn thành các thủ tục theo quy định của CĐT.
- Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần
- Bảo lãnh: Ngân hàng sẽ bảo lãnh những cam kết trên
QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC
- Sử dụng 15 đêm miễn phí tại Biệt thự tương đương/năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 100% giá trị Biệt thự (gồm VAT) đối với khách mua biệt thự.
- Trong trường hợp không có Biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, Chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của Biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống Condotel tại Vogue Resort.
- Mua một xe hơi được giảm 02% tại các hãng xe do tập đoàn phân phối (chưa tính giảm theo chương trình khuyến mãi tại từng thời điểm).
- Tặng một thẻ chơi Golf tại Sân Golf Cửa Lò và 15 ngày nghỉ tại Vogue Cửa lò/ năm.
 
 
Biệt thự biển Vogue resort tại Bãi Dài - Cam Ranh
Biệt thự biển Vogue resort tại Bãi Dài - Cam Ranh

 Villa 3 PN - 300 m²
Villa 3 phòng ngủ 300m² được thiết kế sang trọng, độc đáo, có hướng nhìn ra biển. Mỗi căn biệt thự đều trang bị những tiện nghi hiện đại bậc nhất của khu căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao.
 
Biệt thự biển Vogue resort tại Bãi Dài - Cam Ranh
Villa 4 PN - 350 m²
Villa 4 phòng ngủ 350m² được thiết kế sang trọng, độc đáo, có hướng nhìn ra biển. Mỗi căn biệt thự đều trang bị những tiện nghi hiện đại bậc nhất của khu căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao.
Biệt thự biển Vogue resort tại Bãi Dài - Cam Ranh
Villa 5 PN - (544-574 m²)
Villa 5 phòng ngủ 544-574m² được thiết kế sang trọng, độc đáo, có hướng nhìn ra biển. Mỗi căn biệt thự đều trang bị những tiện nghi hiện đại bậc nhất của khu căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao.
Biệt thự biển Vogue resort tại Bãi Dài - Cam Ranh
ĐỐI TÁC  CHUYÊN NGHIỆP
Với  việc đầu tư chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực từ  năm 1989, chủ đầu tư với tiềm lực tài chính manh quyết định hình thành một chuỗi các sản phẩm nghỉ dương, dịch vụ du lịch giá trị theo tiêu chuẩn 5 sao như Spa, Khách Sạn, Resort, Sân Golf...
Với tầm nhìn xa, chủ đầu tư muốn xây dựng những giá trị bền vững tới khách hàng và xã hội bằng cách liên kết và đồng hành cũng những tập đoàn uy tín nhất trên thế giới để kiến tạo những sản phẩm  hoàn hảo không chỉ từ  hình thức mà còn từ  bên  trong.
Tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực quản lý Resort khách sạn – Accor của Pháp là đơn vị chịu trách nhiệm vận hành Vogue Resort Cam Ranh. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khách sạn, 50 năm làm việc với hơn 1400 dự án tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ, Accor là tên tuổi bảo chứng cho sự chuyên nghiệp, tận tâm. Hoạt động của Accor dựa trên những tiêu chuẩn cao nhất của lĩnh vực khách sạn, mang tới cho khách hàng những cảm nhận khác biệt về một dự án 5 sao quốc tế.
Đơn vị thiết kế nổi tiếng Darkhorse đến từ Australia đã thổi hồn cho Vogue trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng có kiến trúc đặc biệt bậc nhất Việt Nam và khu vực.
Biệt thự biển Vogue resort tại Bãi Dài - Cam Ranh
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BIỆT THỰ DỰ ÁN VOGUE RESORT
Biệt thự biển Vogue resort tại Bãi Dài - Cam Ranh
 
 
 

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (4.6 trên 15 bình chọn)

Xem thêm

Venezia Beach Bình Thuận

Venezia Beach Bình Thuận

Venezia Beach Luxury Residences & Resort là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp 5 sao, có quy mô hơn 72ha,...

Vega City Nha Trang

Vega City Nha Trang

Vega City Nha Trang vươn mình toả sáng, khẳng định vị thế là Quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật...

Hyatt Regency Hồ Tràm

Hyatt Regency Hồ Tràm

Phước Thuận, Xuyên Mộc, BR-VT Số lượng: 63 căn villas Giá bán: 18 tỷ

Tin tứcChủ đầu tư nổi bật

  • Movenpick
  • SUNGROUP
  • CEOGROUP
  • Vinpearl
  • Bimgroup
  • MIK Group
Dự án đang bán
0908982299

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

X